MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

TPO - Mới đây, MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Theo đó, nữ MC viết: “Gửi chị người yêu cũ của chồng mình. Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích “thả thính” thì mình phải thẳng thắn thôi!

Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh “đồng sàng dị mộng” rồi nhòm ngó sang nhà người khác! Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ, vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng”.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng ảnh 1 Bức ảnh đăng kèm cùng bài viết của MC Hoàng Linh.

Đồng thời, MC Hoàng Linh cũng cho biết, khi thấy bạn gái cũ nhắn tin cho chồng, chị đã “góp ý” nhưng người này còn “trả treo” khiến cô định công khai danh tính nhưng vì thương cho gia đình người này nên quyết định không làm như vậy.

“Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa…Lời cuối cho chị và những người đàn bà khác tương tự như chị: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu, thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé”. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy! Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn!”, nữ MC bày tỏ.

Bài viết của Hoàng Linh nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ dành lời khen ngợi cho cách “dằn mặt” văn minh mà “cao tay” đối với "tình cũ" thích “thả thính” ông xã của cô. “Rất thích cách Hoàng Linh xử lý việc này. Nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà chị này vẫn cố ý thì chả còn gì để nói”, “Hay quá chị ạ. Đọc mà thấm từng chữ luôn, chuẩn không cần chỉnh ạ”, “Đọc bài của Linh mà chuẩn quá. Cuộc sống sao nhiều kiểu người như thế quá. Cho mình share nhé”,…là ba trong số nhiều bình luận dưới bài viết của nữ MC.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của MC Hoàng Linh và Mạnh Hùng hiện tại.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ và hiện tại là Hãy Chọn Giá Đúng với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Hiện tại Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã là Mạnh Hùng và 2 con trai riêng (con của MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh).

MỚI - NÓNG