Mẫu nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021 bị kết án 3 năm tù

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Paing Takhon, người vừa được công bố dẫn đầu Top 100 gương mặt điển trai nhất thế giới, bị kết án 3 năm tù vì ủng hộ các phong trào biểu tình chống chính quyền quân sự.

Hôm thứ Hai (27/12), cố vấn pháp lý của Paing Takhon, ông Khin Maung Myint, cho biết, người mẫu 25 tuổi bị kết án 3 năm tù khổ sai tại một tòa án ở Yangon (thành phố lớn nhất Myanmar).

Mẫu nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021 bị kết án 3 năm tù ảnh 1

Paing Takhon bị kết án 3 năm tù khổ sai.

Theo ông Khin Maung, gia đình rất đau buồn về bản án dành cho Paing Takhon và đang cân nhắc có nên kháng cáo không.

Paing Takhon (SN 1996) là người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ người Myanmar. Anh cũng nổi tiếng tại nước láng giềng Thái Lan. Anh sở hữu chiều cao “khủng” 1m88 cùng thân hình cơ bắp, rắn rỏi “chuẩn 8 múi”. Anh được biết đến với danh xưng “Aquaman châu Á".

Mẫu nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021 bị kết án 3 năm tù ảnh 2

Paing Takhon nổi tiếng với danh xưng “Aquaman châu Á".

Hồi tháng 1, anh gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ ảnh cạo đầu trong trang phục nhà sư Phật giáo để tham gia tu trong thời gian 10 ngày, được ca ngợi là “nhà sư đẹp trai nhất Myanmar”.

Mẫu nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021 bị kết án 3 năm tù ảnh 3

Paing gây "bão" mạng xã hội châu Á khi cạo đầu đi tu ngắn ngày.

Anh là một trong những ngôi sao tích cực tham gia các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ sau cuộc đảo chính của chính quyền quân sự Myanmar hồi tháng 2. Trên trang Facebook và Instagram, mẫu nam 9x đăng những bức ảnh chụp tại một cuộc biểu tình.

Sau đó, Paing Takhon có tên trong danh sách khoảng 120 người nổi tiếng bị truy nã do chính quyền công bố. Anh bị bắt trong cuộc đột kích vào rạng sáng tại nhà mẹ đẻ ở Yangon vào tháng 4.

Mẫu nam sở hữu gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021 bị kết án 3 năm tù ảnh 4

Anh bị bắt hồi tháng 4.

Đáng nói, cùng thời điểm luật sư thông báo Paing Takhon lãnh án tù khổ sai, trang phê bình độc lập về điện ảnh, sắc đẹp Mỹ TC Candler công bố mẫu nam 9x dẫn đầu danh sách “100 gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2021”.

Theo The Daily Star
MỚI - NÓNG