Mẫu 9x Joy Corrigan phô diễn body với áo tắm cắt xẻ táo bạo

Mẫu 9x Joy Corrigan phô diễn body với áo tắm cắt xẻ táo bạo
TPO - Joy Corrigan xuất hiện trên tạp chí Maxim Mỹ số tháng 1/2021 với những hình ảnh áo tắm sexy đẹp mê mẩn.
Nàng mẫu sinh năm 1995 mới đây chia sẻ 3 bức hình chụp cho tạp chí đàn ông Maxim Mỹ số đầu năm lên trang cá nhân Instagram có 680 ngàn người theo dõi gây "bão" cộng đồng mạng.
Trong ảnh, người đẹp Mỹ phô diễn đường cong cơ siêu gợi cảm thể với nhiều thiết kế áo tắm. Sở hữu body săn chắc, đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m73 cùng thần thái nóng bỏng hoang dại, Joy Corrigan là chân dài mà nhiều nhãn hàng áo tắm, nội y đang rất săn đón.
Mẫu 9x Joy Corrigan phô diễn body với áo tắm cắt xẻ táo bạo ảnh 1
Chia sẻ trên Maxim, nàng mẫu cho biết: "Tôi rất thích vẻ đẹp sexy và muốn khoe với mọi người điều đó bởi tôi đã thực sự rất chăm chỉ tập luyện để có ngoại hình nóng bóng hiện tại".
Bên cạnh đó, Joy Corrigan cho biết do dịch COVID-19 vẫn rất phức tạp nên cô bị hạn chế mọi hoạt động giải trí. Do vậy, cô tập trung vào học diễn xuất để phát triển mạnh hơn và mong có vai diễn ấn tượng hơn.
Nói về năm 2021, cô khẳng định sẽ là một năm có nhiều thử thách với mình và sẽ đối mặt. "Chúng ta cần chinh phục COVID-19 và bằng cách nào đó phải kiểm soát được nó bởi thực sự đại dịch này đã gây chấn động toàn cầu trong năm 2020", Joy Corrigan nhấn mạnh.
Mẫu 9x Joy Corrigan phô diễn body với áo tắm cắt xẻ táo bạo ảnh 2
Thành công với nghề mẫu, Joy Corrigan cũng gây chú ý khi lấn sân sang điện ảnh. Cô từng góp vai nhỏ trong phim Aftermath, đóng với siêu sao hành động Arnold Schwarzenegger vào năm 2017. Năm 2018, người đẹp cũng tham gia bộ phim Reprisal có mặt tài tử tạo gội Bruce Willis.
Mẫu 9x Joy Corrigan phô diễn body với áo tắm cắt xẻ táo bạo ảnh 3
Được phát hiện tại một trung tâm mua sắm ở Raleigh, Bắc Carolina ở tuổi 14, Joy Corrigan sớm chuyển đến Miami để theo đuổi sự nghiệp làm mẫu. Hiện cô sống ở miền Nam California và là chân dài đang lên ở xứ sở cờ hoa.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG