Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19

TPO - SAO VIỆT 14/1: Dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, lo lắng như những người bạn. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 1

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ rằng chồng cũ không muốn cô đi dự các đám tang với lí do sợ nhiễm dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, cô viết: "Cách đây vài ngày chồng cũ gọi về từ VN khuyên là không nên đi đến chỗ đông người trong lúc này vì rất dễ bị nhiễm Covid. Anh nói không sai vì bằng chứng là 10 cái đám tang chúng ta thấy trên FB dạo gần đây thì hết 8 cái là mất do Covid. Mình trả lời, em có đi đến chỗ đông người đâu? Chỉ đi đám tang thôi.  
Thế là anh nói, đám tang thì đám tang cũng phải nên hạn chế. Và hôm nay mình đã “cãi” chồng cũ để đi dự đám tang của Ba ca sĩ Như Quỳnh & Tường Khuê. Mình cũng mất ba được hơn một năm. May mà ba mất trước đại dịch nên tang lễ của Ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Thật tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này. Một là phải tổ chức qua loa, nhanh gọn, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến nơi có đám đông.  

Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 2 Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh mệt mỏi khi áp lực quá nhiều công việc. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 3 Văn Mai Hương tung hình gầy thon gọn, khoe sắc vóc "mình hạc xương mai" khiến fan trầm trồ. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 4 Hoài Linh đau đớn trước sự ra đi của người thân, thức trắng đêm để đưa tiễn qua màn hình điện thoại. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 5 Cường Đô La trở thành ông bố của năm, còn nguyên bộ đồ công sở chưa kịp thay vẫn vào chơi với con gái trong nhà tắm. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 6 Thúy Diễm tự tin để mặt mộc, khoe làn da đẹp như "thuở 18" nhận "triệu tim". 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 7 Nhật Tinh Anh là sao Việt đầu tiên được tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Mỹ. 
Bằng Kiều khuyên vợ cũ ở Mỹ không nên đến chỗ đông người vì dịch COVID-19 ảnh 8 Hồ Ngọc Hà tung ảnh đời thường hạnh phúc bên ông xã. 
MỚI - NÓNG