Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố

TPO - Mẫu 9x Joy Corrigan xuất hiện cực sexy và tình tứ bên một người đàn ông trên đường phố ở West Hollywood (Los Angeles, Mỹ).
Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1995 mặc áo quây trễ nải với quần âu trắng, phô vai trần nuột nà và vòng 1 căng đầy lộ rõ không nội y nâng đỡ. Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 2 Đây có thể coi là một trong những street style táo bạo của chân dài người Mỹ
Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 3 Cô rất quấn quýt, tình tứ bên người đàn ông lạ mặt. Nàng mẫu có lẽ đã tìm được tình yêu nhưng hiện tại chưa rõ danh tính của bạn trai của cô Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 4 Sở hữu body săn chắc, đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m73 cùng thần thái nóng bỏng hoang dại, Joy Corrigan hiện là chân dài mà nhiều nhãn hàng áo tắm, nội y đang rất săn đón. Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 5 Cô hiện có 682 ngàn người theo dõi trên Instagram và thường có những shoot hình nóng bỏng gây mê "chiêu đãi" fan Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 6 Bộ ảnh mới này cô chụp cho Galore được người đẹp chia sẻ lên trang cá nhân Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 7 Joy Corrigan "thả rông" vòng 1 táo bạo trong loạt ảnh mới Mẫu 9x Joy Corrigan diện phong cách không nội y, trễ nải hớ hênh trên phố ảnh 8 Thành công với nghề mẫu, Joy Corrigan cũng gây chú ý khi lấn sân sang điện ảnh. Cô từng góp vai nhỏ trong phim Aftermath, đóng với siêu sao hành động Arnold Schwarzenegger vào năm 2017. Năm 2018, người đẹp cũng tham gia bộ phim Reprisal có mặt tài tử tạo gội Bruce Willis.
MỚI - NÓNG