Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển

TPO - Nàng mẫu Georgia Fowler thả dáng gợi cảm khi đi nghỉ cùng bạn trai ở biển Bondi, Úc mới đây.
Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 1 Siêu mẫu người New Zealand nổi tiếng với sắc vóc săn chắc, thon nuột cực gợi cảm
Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 2 Bộ áo tắm vàng 2 mảnh nhỏ xíu trong kỳ nghỉ cuối tuần này một lần nữa phô body không tỳ vết của nàng mẫu sinh năm 1992 với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm. 
Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 3 Georgia Fowler là chân dài được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Cô cũng đã có 3 mùa trình diễn nội y cho hãng Victoria's Secret
Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 4 Người đẹp vừa có thời gian tránh dịch dài ngày với bạn trai doanh nhân ở Úc Nathan Dalah. Cô hẹn hò bạn trai từ tháng 2 vừa qua. 
Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 5 Cặp đôi đang hưởng thụ những tháng ngày yêu đương mặn nồng Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 6 Họ liên tục được trông thấy tình tứ ở biển Mẫu 9x Georgia Fowler mặc áo tắm nhỏ xíu, đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 7 Georgia Fowler đã chuyển đến sống cùng bạn trai ở Sydney từ tháng 4 vừa qua.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm