Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ

Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ
TPO - Mới ra mắt nhưng tạo hình của Jennie trong MV mới bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, BLACKPINK chính thức phát hành MV "Lovesick Girls" cùng album đầu tiên trong sự nghiệp "The Album". "Lovesick Girls" là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành của cả bốn thành viên về cả âm nhạc và tạo hình khi hóa thân thành những cô gái nặng tình với người yêu cũ. 

Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ ảnh 1 Tạo hình của BLACKPINK trong MV "Lovesick Girls". 

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp ăn mừng sự trở lại của các cô gái thần tượng bởi chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt, MV lại gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tạo hình nữ y tá sexy của Jennie.

Cụ thể, trong MV nữ ca sĩ diện bộ trang phục y tá bó sát, khéo léo khoe ra đôi chân dài miên man kết hợp cùng giày cao gót màu đỏ hút mắt. Nhưng chính tạo hình gợi cảm này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang làm xấu đi hình ảnh của những y tá, bác sĩ nhất là trong giai đoạn Hàn Quốc vẫn đang phải đối đầu với đại dịch COVID-19. 

Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ ảnh 2 Tạo hình nữ y tá quyến rũ của Jennie bị chê bai là phản cảm.
Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ ảnh 3 Nhiều ý kiến cho rằng cô đang làm xấu đi hình ảnh của những y tá. 
Thậm chí, trên các diễn đàn, nhiều y tá để lại bình luận họ thường không mặc đồ ngắn như thế trong quá trình làm việc cũng như cảm thấy tổn thương vì hiện tại các y tá, bác sĩ vẫn phải đang mặc đồ bảo hộ để tếp xúc cũng như chăm sóc bệnh nhân bị nhiễm COVID-19.  Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ ảnh 4

Trước Jennie cũng có nhiều nhóm nhạc lựa chọn tạo hình nữ y tá sexy như MAMAMOO.

Jennie (Blackpink) hoá y tá gợi cảm trong MV mới giữa dịch COVID-19, bị chỉ trích mạnh mẽ ảnh 5 Hoặc biến tấu trang phục y tá theo tone hồng- trắng như của SNSD. 

Đáp lại sự chỉ trích của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng tạo hình này của "công chúa YG" chỉ là để phù hợp với nội dung trong MV đồng thời trước đây cũng đã có rất nhiều nhóm nhạc nữ khác lựa chọn biến tấu trang phục y tá nhưng vẫn được mọi người đón nhận.

Hiện bài đăng về tạo hình của Jennie trên diễn đàn Pann thu về hơn 200.000 lượt đọc và đây vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm