Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành

Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành
TPO - Sau Trung thu, ngoại hình của dàn HLV Rap Việt và MC Trấn Thành khiến dân mạng 'sửng sốt' chia sẻ nhiều giờ qua. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 1 Mới đây, MC Trấn Thành đăng tải loạt hình về dàn huấn luyện viên (HLV) của chương trình Rap Việt. Đáng chú ý, bộ ảnh này là sự phá cách ngoạn mục khó nhận ra của dàn HLV, ai nấy đều phát tướng bất ngờ khiến công chúng ngạc nhiên. Bộ ảnh "Rap Việt sau Trung thu" nhanh chóng tràn ngập khắp mạng xã hội, mang đến cho khán giả phút giây giải trí 'cười ngặt nghẽo'. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 2 Mở đầu album là nữ quyền lực Suboi. Thay bằng nét thon gọn vốn có, khán giả "ròn mắt" trước khuôn mặt tròn trĩnh mũm mĩm khó nhận ra của cô. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 3 "Hoàng tử thả thính" Binz cũng khiến fans "đứng ngồi không yên" với hình ảnh mập mạp dễ thương, khác hẳn với dáng vẻ cool ngầu thường ngày. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 4 Wowy nhanh chóng nhập cuộc đua trend tăng cân, hình ảnh "đẫm muối" qua thân hình mập mạp của Wowy cũng khiến dân mạng cười 'nghiêng ngả'.
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 5 Dù đồng nghiệp khác lạ đến đâu cũng không sánh được với khoảnh khắc "lầy lội''bậc nhất của Karik. Hình ảnh tăng cân được kết hợp đúng khoảnh khắc xúc động khiến bức ảnh này được bình chọn "mặn mòi" nhất album. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 6 Nhắc đến hài hước không thể quên MC Trấn Thành - người tạo nên không khí vui vẻ cho Rap Việt giữa không khí thi đấu căng thẳng. Và sự "lột xác'"lần này của Trấn Thành cũng làm khán giả không thất vọng. Không chỉ tăng cân mà ngấn cổ mũm mĩm của anh cũng khiến ai nấy phải 'phì cười'. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 7
Bên cạnh bộ ảnh tăng cân "gây sốt", ở Rap Việt cũng xuất hiện nhiều khoảnh khắc "cười rơi nước mắt" về những HLV. Điển hình là biểu cảm dễ thương của Wowy được ghép giống hệt Tôn Ngộ Không...
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 8 ...Hay hóa thân vào Naruto cùng Binz. 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 9 Ngoài ra, Rap Việt còn khai quật được những cây hài mới của giới showbiz. Không ai khác chính là Rhymastic cùng nhiều hành động giải trí tại hậu trường.
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 10 Thậm chí, Rhymastic tình tứ với Justatee khiến MC Trấn Thành tuyên bố 'Sau chương trình hai đứa này chắc chắn yêu nhau." 
Cười 'rơi hàm' trước ảnh phát phì của dàn HLV Rap Việt, 'hốt hoảng' nhất là MC Trấn Thành ảnh 11   
Theo Ảnh FBNV
MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm