Có 45 kết quả :

Ngắm bộ sưu tập xe vô đối của Ibrahimovic

Ngắm bộ sưu tập xe vô đối của Ibrahimovic

TPO - Zlatan Ibrahimovic vừa chia tay bóng đá, để lại một bảng vàng ấn tượng các danh hiệu từ Serie A, Ligue 1 đến La Liga... Bên cạnh một phòng trưng bày đồ sộ những chiếc cúp, anh cũng sở hữu một garage đắt giá toàn siêu xe.
Những SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

Những SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2023

TPO - Những mẫu SUV dưới đây vừa phát triển về không gian sang trọng của nội thất, vừa bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại. Đáng chú ý, chúng sở hữu động cơ mạnh mẽ, đủ gây phấn khích cho các tay lái. 
Triển lãm ô tô là dịp được Mercedes-Benz Việt Nam đặt mục tiêu bán hàng rất lớn

'Ông lớn' mạnh tay chi cho triển lãm ô tô VMS

TPO - Trung bình mỗi lần tham gia triển lãm, các hãng xe phải bỏ ra khoản kinh phí khủng khoảng 5-10 tỷ đồng. Chưa rõ hiệu quả kinh doanh sau triển lãm nhưng nhìn vào con số này có thể thấy rõ độ “chịu chơi” của các hãng ô tô tại Việt Nam.
Phiên bản cabriolet cho mẫu SUV Volkswagen T-Roc.

Vì sao các hãng xe siêu sang chuyển hướng sản xuất SUV?

TPO - Qua thời gian, các kiểu thiết kế xe đã trở nên phổ biến. Đầu tiên là các mẫu sedan, sau đó khách hàng lại chuộng các mẫu mui trần, rồi hatchback và giờ là SUV. Điều đó khiến các hãng siêu xe và xe siêu sang đã thay đổi cách phát triển các dòng xe của mình
Nhà giàu Trung Đông mang siêu xe sang Anh tránh nóng

Nhà giàu Trung Đông mang siêu xe sang Anh tránh nóng

Cuộc đổ bộ của những siêu xe đến từ Kuwait, Arab Saudi và Các tiểu vương quốc Arab thống nhất tới Anh trở thành sự kiện thường thấy vào mùa hè trong những năm gần đây. Các khách sạn ở tây London những ngày qua đầy ắp những vị khách giàu có. Họ mang những chiếc xe thời thượng tới Anh để trốn cái nóng. 
Ferrari chia tay “người hùng” Luca Montezemolo

Ferrari chia tay “người hùng” Luca Montezemolo

Hiếm thương hiệu nào trên thế giới có uy tín và quyền lực được như Ferrari. Và hiếm ai gắn bó với thương hiệu Ferrari hơn ông Luca Cordero di Montezemolo. Enzo Ferrari là người tạo ra huyền thoại Ferrari, nhưng Montezemolo mới là người duy trì và phát triển huyền thoại ấy đến hôm nay.
Khám phá 'siêu xe lội nước' Mercier-Jones Supercraft

Khám phá 'siêu xe lội nước' Mercier-Jones Supercraft

Chiếc Mercier-Jones Supercraft 2015 được lấy cảm hứng từ những siêu xe hàng đầu trên thế giới như Bugatti Veyron, Maserati Gran Turismo, Audi R8, nhưng khác biệt ở chỗ nó là xe có thể lội nước được chứ không phải một chiếc ô tô đơn thuần.