Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai

TPO - Hầu hết "ông lớn" của ngành sản xuất ôtô đều chuyển sang hướng điện khí hóa.

Maserati Alfieri

Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai ảnh 1

Alfieri sẽ kế nhiệm GranTurismo trong vài năm tới trên nền tảng MC20. Do dịch bệnh kéo dài, thông tin đầy đủ của chiếc xe thể thao có động cơ đặt giữa vẫn chưa được công bố. Điều này cũng khiến thời điểm chiếc xe trình làng thực sự khó đoán.

Lamborghini Sedan

Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai ảnh 2

Sau màn ra mắt mẫu SUV Urus, thị trường thế giới rất mong chờ một chiếc sedan của thương hiệu Ý. Chiếc sedan đầu tiên của Lamborghini có thể chia sẻ nền tảng với Porsche Panamera và Audi A7, tương tự cách mà Urus làm với Cayenne và Q8.

Porsche 911 Hybrid

Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai ảnh 3

Porsche 911 đang được thiết kế trong kế hoạch điện khí hóa của hãng. Vì vậy, rất nhiều khả năng mẫu xe thể thao huyền thoại của Stuttgart sẽ lắp thêm động cơ điện. Mặc dù thời gian ra mắt chưa được xác định, Porsche 911 Hybrid chắc chắn là một chiếc xe rất mạnh mẽ.

A Second Bugatti

Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai ảnh 4

Nhà sáng lập Winkelmann tuyên bố người anh em của Chiron sẽ lăn bánh trong thời gian ngắn sắp tới. Chia sẻ với Autocar, ông cho biết "Mẫu xe mới này thực dụng hơn một chiếc hypercar và rất có thể được hoạt động hoàn toàn bằng điện".

Cadillac Celestiq

Những 'xế hộp' đáng mong đợi nhất trong tương lai ảnh 5

Nhà sản xuất xe hơi hạng sạng của Mỹ quyết định Celestiq sẽ chạy hoàn toàn bằng điện. Mẫu concept của sedan điện chưa được công bố do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chiếc xe sẽ có kiểu dáng tương tự như crossover Lyriq, cùng với dòng pin lithium-ion Ultium mới nhất của GM.

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...