Có 10 kết quả :

Theo dấu chân huyền thoại: Ký ức của một cựu tù Côn Đảo

Theo dấu chân huyền thoại: Ký ức của một cựu tù Côn Đảo

TPO - Nhân dịp giải Tiền Phong Marathon năm 2022 tổ chức tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), chúng tôi tìm gặp những người trước đây từng là cựu tù trên hòn đảo từng được mệnh danh là “địa ngục trần gian”. Trải qua không biết bao nhiêu đau thương, mất mát, họ vẫn kiên cường sống, thậm chí, sống thanh thản, hạnh phúc trên chính mảnh đất huyền thoại này.
Tàu Phú Quốc Express tăng cường chuyến Vũng Tàu-Côn Đảo để phục vụ Marathon báo Tiền Phong

Tàu Phú Quốc Express tăng cường chuyến Vũng Tàu-Côn Đảo để phục vụ Marathon báo Tiền Phong

Theo thông tin từ hãng tàu Phú Quốc Express, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các vận động viên, BTC, khách mời và khán giả cổ vũ Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 27/3 tại huyện Côn Đảo (Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), trong dịp cuối tháng 3 này tàu cao tốc Phú Quốc Express sẽ tăng cường các chuyến tàu cao tốc từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại trong các ngày từ 25/3 tới 1/4.
Hai VÐV HCÐ SEA Games Phạm Thị​ Hồng Lệ và Hoàng​ Nguyên Thanh cùng tranh tài tại Tiền Phong Marathon 2020

Lần đầu tiên ​2 HCÐ marathon SEA Games cùng tham gia

TP - Ở giải việt dã và marathon báo Tiền Phong năm ngoái, vượt qua thử thách nắng, gió và cả dốc của đường chạy dọc bờ biển thành phố Vũng Tàu, Bùi Thế Anh và Phạm Thị Hồng Lệ đều khẳng định họ là những chân chạy marathon xuất sắc nhất Việt Nam một cách đầy thuyết phục.
Lão tướng Nguyễn Đỗ Hùng tiếp tục là vận động viên nhiều tuổi nhất đường chạy Tiền Phong

Lão tướng lần thứ hai chinh phục đường chạy

TP - Với tinh thần rèn chí luyện người, ông Nguyễn Đỗ Hùng (SN 1953) tiếp tục là vận động viên cao tuổi nhất trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong. Lão tướng này đã sẵn sàng xung trận với khát khao cải thiện thành tích cự ly marathon mùa giải trước.