Mang xăng đến nhà bố vợ tự thiêu sau khi cãi nhau với vợ

Nhà ông Nguyễn Văn Xuyên, nơi con rể mang xăng đến tự thiêu - Ảnh: Hoàng Long
Nhà ông Nguyễn Văn Xuyên, nơi con rể mang xăng đến tự thiêu - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Do mâu thuẫn với vợ, một người đàn ông đã mang xăng đến nhà bố vợ đổ lên người rồi bật lửa tự đốt. Em rể chạy đến can ngăn cũng bị xăng bám vào người gây bỏng.

Chiều nay, 14/10, ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, 2 nạn nhân bị bỏng trong vụ tẩm xăng tự đốt mình xảy ra trên địa bàn xã Hải Đông là Lê Văn Hoạt (37 tuổi, trú tại xóm 6, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Văn Chẩn (28 tuổi, trú tại xóm Nam Châu, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đều đang được điều trị.

Trong đó, anh Chẩn bị bỏng từ phần bụng trở xuống đang được chữa trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu. Người còn lại là anh Hoạt bị bỏng toàn thân, phải đưa đi cấp cứu và điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội).

Mang xăng đến nhà bố vợ tự thiêu sau khi cãi nhau với vợ ảnh 1 VỊ trí anh Lê Văn Hoạt đổ xăng lên người tự thiêu - Ảnh: Hoàng Long

Hồ sơ điều tra vụ việc cho biết, lúc 15 giờ chiều qua, do mâu thuẫn với vợ là chị Nguyễn Thị Huệ, Lê Văn Hoạt đã mang 1 can xăng 5 lít tìm đến nhà bố vợ là ông Nguyễn Văn Xuyên (65 tuổi) ở xóm Nam Châu, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Tại đây, Hoạt dốc can xăng tự đổ vào mình rồi bật lửa tự thiêu.

Thấy anh rể có hành động trên, anh Nguyễn Văn Chẩn chạy tới giằng can xăng thì bị xăng văng vào phần từ bụng trở xuống. Ngọn lửa lập tức bén sang, gây cháy cả trên người anh Chẩn.

Thấy cháy, ông Xuyên hô hào hàng xóm đến ứng cứu, dập lửa và đưa cả 2 người đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cho Công an huyện Hải Hậu tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm