Có 12 kết quả :

Những ngày này, măng rừng có mặt trên các sạp ở hầu hết các chợ truyền thống của Thủ đô.

Măng rừng vào mùa tươi ngon, ngập tràn chợ Hà Nội

TPO - Mùa măng rừng thường bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 10 âm lịch. Từ miền núi,trung du, những búp măng tươi rói, mập mạp, đang nguyên cả vỏ, đủ loại được đưa về Hà Nội. Những ngày này, măng rừng có mặt trên các sạp ở hầu hết các chợ truyền thống của Thủ đô.
Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện cơ sở nhuộm măng nghi dùng chất cấm. Ảnh báo Nghệ An.

Phát hiện hai cơ sở nghi dùng chất cấm nhuộm măng

TPO - Ngày 6/4, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa kiểm tra và phát hiện hai cơ sở sản xuất măng tươi tại Khối 2, phường Đội Cung, TP Vinh sử dụng chất tẩy trắng, nhuộm màu cho măng không rõ nguồn gốc.
Kinh hoàng măng 'ngậm' axít

Kinh hoàng măng 'ngậm' axít

TP - Để măng không bị hư, tạo độ dai và chua, một số thương lái cung cấp măng cho các chợ sẵn sàng cho măng “ngậm” cả chất axit oxalic - loại chất tẩy rửa dùng trong thuộc da, đánh bóng đá hoa cương, sắt và dệt nhuộm…