Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn

Tặng máy lọc nước cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Tân Hòa, huyện Bình Gia, Lạng Sơn .Ảnh: Duy Chiến
Tặng máy lọc nước cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Tân Hòa, huyện Bình Gia, Lạng Sơn .Ảnh: Duy Chiến
TPO - Với thông điệp “ Thắp sáng ước vọng, chiến thắng dịch COVID-19”, chương trình tặng máy lọc nước cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em hai huyện miền núi: Bình Gia và Văn Quan (Lạng Sơn), kịp thời giúp các em vượt qua những ngày hè nóng gắt.

Ngày 25/6, chương trình thiện nguyên do cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức với sự tham gia, đồng hành của Salon tóc Sáng Huy, CLB xe địa hình tỉnh Lạng Sơn mang nước sạch, hỗ trợ các em học sinh ba cấp (mầm non, tiểu học, THCS) tại các xã Lương Năng, huyện Văn Quan và Tân Hòa, huyện Bình Gia.

Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn ảnh 1 Cấp ủy, chính quyền đoàn thể và nhà trường hân hoan đón nhận các món quà của Ban tổ chức chương trình .Ảnh: Duy Chiến
Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn ảnh 2

Các em học sinh vùng khó khăn ở Lạng Sơn được uống nước sạch, mát lành từ máy lọc nước do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tài trợ .Ảnh: Duy Chiến

Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn ảnh 3

Các em có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận nhiều phần quà của Ban tổ chức .Ảnh: Duy Chiến

Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn ảnh 4

Chương trình trao tặng máy lọc nước do báo Tiền Phong tổ chức thu hút sự quan tâm, đón nhận của thầy cô giáo ở huyện Bình Gia và Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn) .Ảnh: Duy Chiến

Mang nước sạch về cho trẻ em Lạng Sơn ảnh 5

Các em học sinh còn được các thợ trẻ Salon tóc Sáng Huy (TP Lạng Sơn) cắt tóc miễn phí nên rất hồ hởi, phấn khởi .Ảnh: Duy Chiến

Tại đây, mỗi trường được tặng một máy lọc nước do tập đoán Tân Á Đại Thành sản xuất chất lượng cao (giá khoảng 6 triệu đồng/máy).

Bên cạnh đó, các em còn được tặng sữa, quần áo. 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ của chương trình với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Trước đó, thực hiện chương trình “cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn” tại Lạng Sơn được triển khai theo Quyết định 275 Thủ tướng CP đã được tổ chức thành công tại huyện Đình Lập.

Theo thống kê, tại tỉnh Lạng Sơn đã có 16 máy lọc nước, 4 bồn chứa nước, máy nước nóng đã được trao cho nhân dân và các em học sinh trên địa bàn nhằm góp phần giúp người dân miền núi, biên giới Lạng Sơn ổn định, vươn lên trong cuôc sống.

MỚI - NÓNG