Mang hàm răng kỳ quái vì bị sói tấn công

Mang hàm răng kỳ quái vì bị sói tấn công
TPO - Ông Wu Xiuyou (65 tuổi) sống trong ngôi làng Datang, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Năm 11 tuổi ông đã bị một con sói tấn công khiến cho hàm răng bị biến dạng hoàn toàn và chỉ có thể ăn thức ăn dạng lỏng.

Hàm răng của Wu Xiuyou đã bị biến dạng hoàn toàn khiến ông không thể ăn được như những người bình thường mà chỉ có thể ăn thức ăn lỏng.

Do sự biến dạng trên khuôn mặt ông Wu không hề đi học, không lấy vợ và một công việc ổn định như những người khác.

Mang hàm răng kỳ quái vì bị sói tấn công ảnh 1 Bác sĩ Chen Fei đang kiểm tra hàm răng của ông Wu.

Bác sĩ Chen Fei, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho ông Wu cho biết: “Hàm răng của bệnh nhân đã bị biến dạng, đây cũng là một ca phẫu thuật khó khăn nhất của ông trong 15 năm qua”.

Hiện tại viện đã liên hệ với các chuyên gia ở Bắc Kinh, Thành Đô và Lạc Sơn xin lời khuyên trước khi thực hiện ca phẫu thuật. Ca phẫu thuật sẽ do 20 bác sĩ thực hiện. 

“Ca phẫu thuật sẽ tái tạo lại môi trên, dưới và các cơ ở mặt bằng các phương pháp cấy ghép bao gồm rất nhiều dây thần kinh”, bác sĩ Chen cho biết.

Sau ca phẫu thuật này, ông Wu sẽ trải qua ca phẫu thuật tiếp theo sau 6 tháng.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

EU sẽ chính thức áp dụng hộ chiếu điện tử từ ngày 1/7. Ảnh: DW

Hộ chiếu vắc-xin đang thành hình

TP - Tính đến đầu tháng 6, hàng chục nước có kế hoạch áp dụng hộ chiếu vắc-xin, trong đó có Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều nước châu Âu khác... Những nước có ngành du lịch phát triển đều muốn áp dụng hộ chiếu vắc-xin từ mùa du lịch hè 2021.