Mang điện thoại đi chăn trâu bị sét đánh chết

Hiện trường xảy ra vụ sét đánh khiến 4 người thương vong. Ảnh: Hoàng Lam
Hiện trường xảy ra vụ sét đánh khiến 4 người thương vong. Ảnh: Hoàng Lam
TPO - Sau ánh chớp lóe sáng và một tiếng nổ ầm vang thì một số người phát hiện 4 trẻ chăn trâu bị sét đánh, trong đó có 1 em tử vong tại chỗ do cầm theo điện thoại.

Lúc 16h ngày 15/6, tại xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ sét đánh khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương. 

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng thời gian trên, em Đỗ Trọng Vũ (SN 1992) cùng em Lê Đình Dũng (SN 2001), Lê Hải Long (SN 2007) và em Lê Thị Thùy Linh, đều ở xóm 5, xã Thọ Cường đang đi chăn thả trâu bò ngoài ruộng thì trời động mưa. 

Sau ánh chớp lóe sáng và một tiếng nổ ầm vang thì một số người phát hiện các em trên bị sét đánh. Tại hiện trường, Vũ chết ngay tại chỗ, Dũng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực (Tp Thanh Hóa). Còn Long và Linh bị thương nhẹ. 

Được biết, hiện trường các em bị sét đánh cách nhà em Vũ khoảng 200m. Trong số các nạn nhân bị sét đánh, Vũ có mang theo điện thoại di động.

MỚI - NÓNG
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
Thêm một đêm Thao thức cùng Trịnh
TP - Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “rời cõi tạm” 22 năm (1/4/2001 - 1/4/2023) nhưng không hề bị lãng quên. Những người yêu nhạc Trịnh càng nhớ tới Trịnh hơn qua các hoạt động tưởng nhớ được tổ chức khắp ba miền và qua những chương trình âm nhạc xuyên đêm Thao thức cùng Trịnh bên mộ người nhạc sĩ tài hoa.