Thương tâm, 2 chị em bị sét đánh chết ngoài đồng

Đám tang của 2 nạn nhân xấu số
Đám tang của 2 nạn nhân xấu số
Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Dung (45 tuổi) và anh Hoàng Thanh Quân (23 tuổi) là hai chị em ruột.

Vụ việc xảy ra tại cánh đồng ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Dung (45 tuổi) và anh Hoàng Thanh Quân (23 tuổi, đều ngụ xã Hố Nai 3), là hai chị em ruột.

Theo những người thân trong gia đình, vào chiều ngày 2/6, bà Dung và anh Quân mang cuốc ra ngoài đồng làm việc. Đến tối không thấy hai chị em về nên gia đình ra đồng tìm thì phát hiện 2 chị em đã chết cháy. Lúc này, cạnh chị Dung là chiếc cuốc, còn trên tay anh Quân vẫn đang cầm tay quay máy bơm nước. Đến chiều 3/6, gia đình đã tổ chức an táng cho hai nạn nhân xấu số.

Cách đó 1 tháng, vào ngày 2/5, tại lò gốm Thành Công, ấp An Hòa, xã Hóa An, TP Biên Hòa cũng xảy ra một vụ sét đánh chết người. Nạn nhân là bà Trần Thị Tuyết Hằng (47 tuổi, ngụ xã Hóa An).

Theo Thảo Trần

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

Cây ước nguyện của bệnh nhân đón Tết xa nhà

TPO - Trước thềm xuân Nhâm Dần, nhiều bệnh nhân phải ở lại đón Tết trong bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp (quận 8, TPHCM) đã viết lời ước nguyện bình an, gửi lên cây. "Cây ước nguyện" là một trong chuỗi hoạt động khích lệ tinh thần người bệnh và người thân vững tin chiến đấu cùng y bác sĩ.