Thương tâm, 2 chị em bị sét đánh chết ngoài đồng

Đám tang của 2 nạn nhân xấu số
Đám tang của 2 nạn nhân xấu số
Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Dung (45 tuổi) và anh Hoàng Thanh Quân (23 tuổi) là hai chị em ruột.

Vụ việc xảy ra tại cánh đồng ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Dung (45 tuổi) và anh Hoàng Thanh Quân (23 tuổi, đều ngụ xã Hố Nai 3), là hai chị em ruột.

Theo những người thân trong gia đình, vào chiều ngày 2/6, bà Dung và anh Quân mang cuốc ra ngoài đồng làm việc. Đến tối không thấy hai chị em về nên gia đình ra đồng tìm thì phát hiện 2 chị em đã chết cháy. Lúc này, cạnh chị Dung là chiếc cuốc, còn trên tay anh Quân vẫn đang cầm tay quay máy bơm nước. Đến chiều 3/6, gia đình đã tổ chức an táng cho hai nạn nhân xấu số.

Cách đó 1 tháng, vào ngày 2/5, tại lò gốm Thành Công, ấp An Hòa, xã Hóa An, TP Biên Hòa cũng xảy ra một vụ sét đánh chết người. Nạn nhân là bà Trần Thị Tuyết Hằng (47 tuổi, ngụ xã Hóa An).

Theo Thảo Trần

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

TPO - Thành phố Hà Nội yêu cầu tiếp tục chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch do biến chủng Omicron gây ra; trên cơ sở khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và hướng dẫn của Bộ Y tế, khẩn trương chuẩn bị các phương án về vắc xin, thuốc điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2.
Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.