Man rợ, mẹ giết con bị liệt rồi đốt xác phi tang

Nơi xảy ra vụ án
Nơi xảy ra vụ án
TPO - Những ngày này người dân sống ở thị trấn Ongwediva, miền bắc Namibia không khỏi bàng hoàng trước sự việc một giáo viên giết con đẻ rồi đốt xác trong lò nướng thịt.

Vụ án xảy ra vào khoảng 18h ngày 9/5/2014. Kẻ giết người chính là mẹ đẻ của nạn nhân và là giáo viên một trường học ở địa phương. 

Sáng ngày 10/5, con trai hung thủ phát hiện ra sự việc và gọi điện báo cảnh sát. Bà mẹ bị bắt giữ ngay sau đó và được đưa tới bệnh viện tâm thần để kiểm tra.

Nạn nhân là cô Magdalena Nunyango Amunyoko, 26 tuổi, bị liệt bẩm sinh. Tro cốt cô gái được tìm thấy trong lò nướng của gia đình. 

Báo The Namibian cho biết phần đầu nạn nhân chưa bị cháy hết và vẫn còn trong lò nướng.

Man rợ, mẹ giết con bị liệt rồi đốt xác phi tang ảnh 1

Thi thể cô gái bị đốt cháy ngay trong sân sau nhà mình cùng nhiều đồ đạc.

Những người hàng xóm khẳng định cô gái đã bị giết chết bằng dao trước khi bị đốt cháy. Họ đã nhìn thấy có gì đó cháy trong lò nướng ở sân sau nhà nhưng chỉ nghĩ rằng người mẹ đang dọn dẹp sân

Chiếc xe lăn và nhiều đồ đạc của cô gái như quần áo, báo chí, quạt, chén đĩa, và một con dao cũng bị đốt cùng cô gái.

Theo Namibian
MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.