Canada dẫn độ người mẹ giết con

Hôn nhân sắp đặt vẫn tồn tại ở Ấn Độ.
Hôn nhân sắp đặt vẫn tồn tại ở Ấn Độ.
TP - Hôm qua, tòa án Canada ra phán quyết dẫn độ bà Malkit Kaur Sidhu và ông Surjit Singh Badesha về Ấn Độ để xét xử tội giết Jaswinder Sidhu, con gái bà Malkit 14 năm trước.

Malkit Kaur Sidhu và Surjit Singh Badesha (là hai chị em) bị cáo buộc thuê người giết Jaswinder Sidhu (25 tuổi, mang quốc tịch Canada) sau khi cô bí mật cưới một người kéo xe, thay vì một người đàn ông già hơn nhưng giàu có theo sắp đặt của gia đình.

Chuyện xảy ra năm 2000 khi Jaswinder Sidhu về Ấn Độ để tái hợp với chồng sau khi gia đình cô biết chuyện đám cưới bí mật. Ngay sau đó, khi đang đi motor ở bang Punjab (Ấn Độ), hai vợ chồng bị tấn công, vợ bị giết, chồng bị đánh gây thương tích. Mẹ và chú của nạn nhân đã bị bắt năm 2012.

Các công tố viên nói rằng, ông Badesha đã gọi điện hàng trăm lần cho những người thực hiện vụ tấn công, những người này đã bị kết tội giết người.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.