Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phẫu thuật thẩm mỹ đã biến đổi hoàn toàn gương mặt của chàng trai Thái Lan, từ “vịt bầu” hóa “thiên nga” chỉ trong vài tháng.

Chương trình “Let Me In” mùa 3 của Thái Lan đã khiến người xem sửng sốt khi chứng kiến màn “lột xác” không tưởng của một người đàn ông Thái Lan.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 1

Chàng trai "lột xác" nhờ nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ từ chương trình truyền hình.

Nhân vật chính trong chương trình là Monlin. Anh sinh ra với nhiều khiếm khuyết trên gương mặt. Đặc biệt, hai hàm không khớp với nhau, khiến Monlin liên tục chảy nước dãi. Theo chàng trai, ngoại hình xấu xí là nguyên nhân cuộc sống của anh vô cùng tồi tệ.

“Tôi không thể tìm được một công việc tử tế vì trông tôi không được bình thường. Ngay cả ở nhà máy đang làm việc, tôi luôn ăn trưa một mình vì tôi xấu hổ về ngoại hình. Lòng tự tôn của tôi rất thấp, tôi không biết phải làm gì”, Monlin chia sẻ.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 2

Monlin bị lệch hàm, thường xuyên chảy nước dãi.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 3

Anh rất tự ti về ngoại hình xấu xí.

Đồng cảm với câu chuyện của Monlin, các giám khảo của “Let Me In” quyết định trao cơ hội sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo cho anh.

Qua tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở xứ kim chi, Monlin trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ chủ yếu tập trung vào sửa hàm để căn chỉnh xương cho cân đối. Ngoài ra, anh cũng làm các thủ thuật ở trán, mắt, mũi và da. Kết thúc cuộc “đại trùng tu”, Monlin phục hồi thành công trong 3 tháng.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 4

Monlin được sang Hàn Quốc "đại tu" nhan sắc.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 5

Kết quả nhận được khiến tất cả mọi người đều "há hốc".

Kết quả nhận được vô cùng bất ngờ. Từ “vịt bầu”, Monlin sở hữu gương mặt hoàn hảo, không thua kém các “nam thần” Hàn Quốc. Không chỉ khán giả tại trường quay, ngay cả mẹ ruột cũng không thể nhận ra Monlin khi anh trở lại Thái Lan. Cả Monlin và mẹ ôm nhau vừa khóc, vừa nở nụ cười hạnh phúc. Hai người đều không thể ngờ Monlin có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực như vậy.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 6

Mẹ của Monlin không thể nhận ra con trai.

Màn lột xác đổi đời của ‘vịt bầu’ Thái Lan thành 'thiên nga' ảnh 7

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong hạnh phúc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG