Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Katie Holmes đăng những bức ảnh chưa từng thấy về Suri Cruise nhân dịp sinh nhật tuổi 15 của cô bé.

Ngày 19/4, Katie Holmes đăng bài lên Instagram nhân dịp sinh nhật tuổi 15 của con gái Suri Cruise. “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15, con yêu! Mẹ yêu con! Mẹ không thể tin được là con đã 15 tuổi rồi”, cô viết.

Kèm theo lời chúc, nữ diễn viên chia sẻ ba bức hình đen trắng về con gái khi cô còn bé. Trong bức ảnh đầu tiên, Suri đang ngồi trong bếp nhìn sang cậu bé đang ăn bên cạnh, sau lưng cô bé cũng có một cậu bé khác. Hai bức ảnh còn lại chụp khoảnh khắc hai mẹ con ôm nhau với biểu cảm hạnh phúc.

Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm' ảnh 1
Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm' ảnh 2
Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm' ảnh 3

Katie Holmes chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai về Suri.

Katie nổi tiếng cực kỳ bảo vệ sự riêng tư của con gái. Cô thường xuyên đăng ảnh vào dịp quan trọng của Suri, nhưng thường cố tình cắt cô bé ra khỏi ảnh hoặc không để lộ mặt.

Katie Holmes gặp Tom Cruise vào tháng 4/2005. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và đính hôn chỉ sau 7 tuần gặp gỡ, rồi kết hôn vào năm 2006. Ngày 18/4/2006, Suri chào đời. Tháng 7/2012, người đẹp “Thank You For Smoking” đệ đơn ly hôn. Tình từ thời điểm đó, Suri chưa từng gặp lại bố ruột, ngay cả trong ngày sinh nhật.

Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm' ảnh 4

Suri là con gái của Katie và tài tử Tom Cruise.

Đây là lần thứ hai Suri đón tuổi mới giữa mùa dịch. Năm ngoái, Katie tổ chức một bữa tiệc sinh nhật giãn cách xã hội cho con gái.

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue Australia số ra tháng 11/2020, Katie tiết lộ, bị cô lập trong đại dịch COVID-19 giúp cô và con gái trở nên thân thiết hơn. “Những sở thích như may vá, vẽ tranh và viết lách trở thành dấu hiệu mới của sự hài lòng và giết thời gian khi ở nhà. Lắng nghe. Được sống trong khoảnh khắc không bị áp lực về công việc. Thay vào đó, trân trọng nhịp điệu tự nhiên của mẹ và con gái là món quà quý giá nhất”, cô chia sẻ.

Katie Holmes chúc mừng Suri Cruise tròn 15 tuổi, bố Tom Cruise vẫn 'biệt tăm' ảnh 5

Suri đã thành thiếu nữ nhưng vẫn chưa được một lần gặp bố kể từ khi gia đình tan vỡ.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.