Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bị thần tượng phớt lờ vì ngoại hình nhạt nhòa, một nữ fan cuồng ở Nhật Bản đã “đại tu” nhan sắc rồi quay lại trả thù.

Mới đây, trang giải trí Koreaboo (Hàn Quốc) “đào mộ” một vụ việc từng “rúng động” làng giải trí Nhật Bản vào năm 2019 để chứng minh sự điên cuồng của fan quá khích.

Theo đó, một fan nữ đã lập mưu khiến thần tượng “thân bại danh liệt” sau khi bị phớt lờ do ngoại hình mờ nhạt. Đáng nói, cô gái này công khai quá trình trả thù lên mạng xã hội.

Cô gái là người hâm mộ của nhóm nhạc nam HiHi Jets, đặc biệt là thành viên Sakuma Ryoto (SN 2002). Tuy nhiên, do ngoại hình không mấy ấn tượng, cô bị thần tượng phớt lờ, thậm chí không đồng ý cho chụp ảnh cùng nhóm. Quá phẫn nộ, cô gái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và lên kế hoạch trả thù những kẻ đã xem thường cô.

Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’ ảnh 1

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để trả thù vì bị thần tượng phớt lờ.

Sau khi có được ngoại hình như mong muốn, cô gái cố tình tiếp cận Hashimoto Ryo (một thành viên khác trong nhóm, SN 2000) để có cơ hội làm quen với Sakuma Ryoto. Hai chàng trai nhanh chóng bị “đốn ngã” bởi vẻ ngoài đáng yêu của cô gái. Họ bắt đầu cùng nhau ra ngoài, bao gồm một lần đến khu vui chơi Disneyland và một lần đi chơi với một số sao nam khác.

Sakuma Ryoto không hề biết cô gái là fan nữ “không xinh đẹp” mà nhóm từng bỏ qua trước đây. Sau này phát hiện cô gái dây dưa không rõ ràng giữa anh và Hashimoto Ryo, Ryoto lập tức cắt đứt mối quan hệ. Trong khi đó, Ryo vẫn tiếp tục qua lại người đẹp.

Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’ ảnh 2

Hashimoto Ryo và Sakuma Ryoto (phải).

Tuy nhiên, Ryoto và Ryo không ngờ, những điều khủng khiếp hơn còn ở phía sau. Đầu tiên, cô gái tung những bức ảnh hai sao nam hút thuốc, uống rượu dù chưa đủ tuổi trưởng thành. Sau đó, fan nữ tiếp tục đăng ảnh được cho là Ryoto say khướt, còn Ryo nằm cạnh một cô gái.

Thời điểm đó, sự việc tạo ra “làn sóng” tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều ngưởi chỉ trích Ryoto và Ryo mới vị thành niên đã học thói xấu, không giữ gìn hình tượng người của công chúng. Trong khi đó, số khác “bán tín bán nghi” liệu những người đàn ông trong ảnh có phải là hai nam thần tượng nổi tiếng không.

Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’ ảnh 3

Ryo bị tung ảnh "giường chiếu"

Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’ ảnh 4

Ryoto bị tố uống rượu, hút thuốc ở tuổi vị thành niên.

Trước áp lực dư luận, công ty chủ quản của HiHi Jets, Johnny & Associates, đã lên tiếng xác nhận Ryoto và Ryo chính là người trong ảnh. Công ty gửi lời xin lỗi sâu sắc đến công chúng, đồng thời “đóng băng” tạm thời lịch trình của hai thiếu niên từ 10/9 đến hết tháng 12/2019 để dành thời gian ăn năn cho lối sống thiếu chuẩn mực, đồng thời tập trung vào việc học và các hoạt động vì cộng đồng.

Vào ngày 1/1/2020, trên trang fanpage, nhóm thông báo chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên như cũ. Nhóm cảm ơn người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ trong thời gian bị gián đoạn. Họ cho biết đã rút kinh nghiệm và cam kết không để người hâm mộ phiền lòng thêm lần nào nữa.

HiHi Jets là nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản gồm 5 thành viên (Hashimoto Ryo, Sakuma Ryoto, Mizuki Inoue, Yuto Takahashi và Soya Igari), ra mắt từ năm 2015. Nhóm được yêu thích qua các ca khúc như “Baby Gone”, “Zenshin”, “Eyes Of The Future”…

Bị thần tượng phớt lờ, fan cuồng ‘dao kéo’ để tiếp cận rồi tung ảnh ‘giường chiếu’ ảnh 5

Hihi Jets vẫn hoạt động cho đến nay sau scandal "chấn động".

Theo Koreaboo, Aramajapan
MỚI - NÓNG