Màn hình sân bay Nội Bài lại gặp sự cố tín hiệu

Màn hình Sân bay Nội bài bị lỗi. Ảnh Facebook.
Màn hình Sân bay Nội bài bị lỗi. Ảnh Facebook.
TPO - Chiều 22/8, màn hình hiển thị thông tin chuyến bay ở sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hiển thị tín hiệu bất thường nhưng đơn vị quản lý sân bay đã bác bỏ những nghi ngờ về một cuộc tấn công mạng mới.

Trao đổi với báo giới chiều nay, 22/8, đại diện sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) thừa nhận đầu giờ chiều cùng ngày, một số màn hình hiển thị thông tin chuyến bay của sân bay tại Nội Bài đã bị trục trặc, đột nhiên có nhiều vệt màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên, đại diện sân bay Nội Bài khẳng định đây không phải bị tin tặc tấn công. Cụ thể, giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài Vũ Thế Phiệt khẳng định màn hình trục trặc là do bộ chia tín hiệu màn hình bị trục trặc và được sự cố được khắc phục vài phút sau đó.

Trước đó, trên một số diễn đàn và mạng xã hội, một số cá nhân đã chụp lại hình ảnh lỗi màn hình ở nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài kèm theo lo lắng về một cuộc tấn công mạng như đã từng diễn ra tại sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất ngày 29/7 vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.