Malaysia họp kín các thân nhân hành khách MH370

Malaysia họp kín các thân nhân hành khách MH370
TPO - Một cuộc họp dành cho thân nhân của các hành khách trên chuyến bay MH370 vừa diễn ra tối ngày 20/3. Cuộc họp do đặc phái viên của Thủ tướng Malaysia về vấn đề Trung Quốc chủ trì. 

Theo Malaysia Mail Online, buổi họp kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ và đây là một cuộc họp kín. Ông Tan Sri Ong Ka Ting-đặc phái viên của thủ tướng Malaysia, chủ trì buổi họp này.

Malaysia họp kín các thân nhân hành khách MH370 ảnh 1 Đặc phái viên của thủ tướng Malaysia- ông Tan Sri Ong Ka Ting trả lời báo giới

“Chúng tôi đã trình bày rất thẳng thắn và có buổi trò chuyện thân mật với các gia đình. Tôi cũng đã nói với họ rằng chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm và xác định vị trí của chiếc máy bay song điều này là cả một vấn đề”, ông Tan Sri Ong Ka Ting trả lời phỏng vấn của báo giới.

Ông Tan Sri Ong Ka Ting cho biết biết thêm, thủ tướng Malaysia mong muốn các gia đình thân nhân của hành khách trên chuyến bay MH370 được quan tâm vào thời điểm này.

Cuộc họp báo diễn ra sau khi nhiều người thân của hành khách trên chuyến bay mất tích bày tỏ sự phẫn nộ do chờ đợi quá lâu kết quả cuộc tìm kiếm. Thậm chí, theo Malaysia Mail Online, một số người thân ở Bắc Kinh còn đòi tuyệt thực vì vụ việc này.

Ngày 20/3, cơ quan An toàn hàng hải Australia đã phát hiện được hai vật thể lạ nghi mảnh vỡ của máy bay Malaysia. Cuộc tìm kiếm và xác minh hai vật thể này đang tiếp tục được tiến hành.

Theo Theo Malaysia Mail Online
MỚI - NÓNG