Mải nghịch điện thoại, cô gái bị ô tô đâm kẹt dưới gầm

Mải nghịch điện thoại, cô gái bị ô tô đâm kẹt dưới gầm
Người phụ nữ say mê nghịch điện thoại tới nỗi không biết một chiếc xe hơi đỗ ngay bên cạnh lăn bánh cho tới khi bị đâm.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc hôm 11/11. Video cho thấy một cô gái ngồi xổm trước một xe SUV và nghịch điện thoại trên vỉa hè. Tài xế không nhìn thấy cô gái do bị khuất tầm nhìn.

Chỉ vài giây, chiếc xe  lăn bánh và chèn qua người phụ nữ trước khi cô này kịp phản ứng. Tuy nhiên, lúc này cô gái đã bị mắc kẹt dưới gầm xe. May mắn thay, những người có mặt gần hiện trường đã nhanh chóng ra hiệu cho tài xế, yêu cầu dừng xe lại trước khi bánh xe lăn qua người cô gái. Mọi người sau đó hợp sức nhấc chiếc xe lên kéo người phụ nữ ra khỏi gầm xe.

Sự việc khiến cô gái phải nhập viện.

Theo hình ảnh trong video có thể thấy chiếc xe đỗ trên lối đi dành cho người đi bộ, điều này là vi phạm luật giao thông.

Tuy nhiên, đây cũng là bài học đắt giá cho mọi người khi không nên đứng và đặc biệt là ngồi xổm bên cạnh xe hơi đang đỗ bởi người lái xe có thể sẽ không thể thấy bạn và để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.
Thủ tướng Phạm Minh Chính, cùng đại diện các bộ, ngành, nhấn nút khai mạc ITU Digital World 2021. Ảnh: Xuân Lộc

Việt Nam phấn đấu đưa kinh tế số chiếm trên 20% tỷ trọng GDP vào năm 2025

TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ luôn tin tưởng lực lượng doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai thành công tiến trình chuyển đổi số quốc gia, để kinh tế số Việt Nam có thể phấn đấu chiếm trên 20% tỷ trọng GDP vào năm 2025 và đạt 30% vào năm 2030.