Mải mê rước cúp, ngôi sao Italia đến muộn lễ cưới của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
Mải mê rước cúp, ngôi sao Italia đến muộn lễ cưới của chính mình
TPO - Tiền vệ Federico Bernardeschi của Italia trải qua hai sự kiện trọng đại trong đời chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ: lên ngôi vô địch EURO 2020 và tổ chức đám cưới với người bạn gái lâu năm.

Bernardeschi là người thực hiện thành công một loạt sút luân lưu của Italia, giúp đội bóng của đất nước hình chiếc ủng lên ngôi vô địch EURO sau 53 năm chờ đợi. Theo kế hoạch, cầu thủ thuộc biên chế Juventus sẽ tổ chức đám cưới đúng hai ngày sau đêm chung kết, vào lúc 5h chiều ngày 13/7.

Tuy nhiên, do mải mê ăn mừng trong màn rước cúp cùng các đồng đội trên đường phố thủ đô Rome, Bernardeschi đã đến nhà thờ nơi tổ chức đám cưới muộn đến tận 40 phút. Xe chở cô dâu Veronica Ciardi đã đến trước nhưng buộc phải đi lòng vòng quanh khu nhà thờ để chờ Bernardeschi vào nhà thờ trước. Theo truyền thống Italia, chú rể sẽ phải đến nơi tổ chức đám cưới trước và chờ cô dâu.

Mải mê rước cúp, ngôi sao Italia đến muộn lễ cưới của chính mình ảnh 1

Cả hai đã có một lễ cưới đầm ấm ở nhà thờ Carrara thị trấn Tuscan, nơi Bernardeschi sinh ra và lớn lên. Tại đây, đôi vợ chồng cũng làm lễ rửa tội cho đứa con gái thứ hai lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Trong buổi lễ, vị linh mục hỏi Bernardeschi khoảnh khắc cưới vợ hay lúc thực hiện quả phạt đền xúc động hơn. Bernardeschi chỉ cười bẽn lẽn.

Mải mê rước cúp, ngôi sao Italia đến muộn lễ cưới của chính mình ảnh 2

Bernardeschi và Veronica Ciardi đính hôn vào năm 2016, sau khi họ gặp nhau ở Formentera. Trong năm 2017, cả hai đã chia tay một thời gian sau những mâu thuẫn liên tiếp. Tuy nhiên, cặp đôi đã trở lại và có với nhau hai đứa con chung, gắn bó đến tận bây giờ.

MỚI - NÓNG