Bố của Harry Maguire bị đám đông giẫm đến gãy xương sườn khi đi xem chung kết

0:00 / 0:00
0:00
Bố của Harry Maguire bị đám đông giẫm đến gãy xương sườn khi đi xem chung kết
TPO - Trung vệ đội tuyển Anh Harry Maguire cho biết bố của anh đã bị những CĐV trốn vé giẫm đạp đến gãy xương khi đến sân Wembley theo dõi trận chung kết.

Theo chia sẻ của Maguire, người bố Alan Maguire đã bị đám đông hàng nghìn người kéo ngã xuống sàn và giẫm lên người. Đây là nhóm CĐV trốn vé đang tìm mọi cách để vào được sân Wembley, kể cả lao vào lối đi dành cho người khuyết tật.

Ông Alan Maguire đi bệnh viện sau khi trận đấu kết thúc và được chẩn đoán gãy 2 xương sườn. Người đại diện của Harry Maguire cũng bị xô ngã nhưng may mắn không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Bố của Harry Maguire bị đám đông giẫm đến gãy xương sườn khi đi xem chung kết ảnh 1

"Thật là đáng sợ. Bố tôi đang hoảng sợ và không muốn ai phải trải qua điều đó. Tôi phải gọi điện thoại và an ủi gia đình rất nhiều", Harry Maguire cho biết.

Trong cái rủi có cái may khi mà các con Harry Maguire không theo bố của anh đến sân như mọi khi. Nếu có con gái nhỏ của Harry Maguire đi cùng trong sự cố sân Wembley thì không biết hậu quả còn khủng khiếp đến như nào.

"Vẫn còn may là bố tôi không đến sân cùng với con tôi hoặc cháu tôi. Tôi thật không dám nghĩ đến. Đây là bài học cho chúng ta để đảm bảo việc này sẽ không còn xảy ra nữa", Harry Maguire nói thêm.

Ông Alan Maguire dù bị đau nhưng vẫn cố gắng xem trận chung kết. Cơn đau khiến người đàn ông 56 tuổi này khó thở và buộc phải đến bệnh viện ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Bố của Harry Maguire bị đám đông giẫm đến gãy xương sườn khi đi xem chung kết ảnh 2

Trước và sau trận chung kết, nhiều phần tử quá khích đã gây bạo loạn ngoài sân Wembley. Một số kẻ còn phá hàng rào an ninh để lẻn vào xem trận đấu mà không cần vé. Tay đua F1 người Anh Lando Norris bị trộm mất chiếc đồng hồ trị giá 40.000 bảng Anh khi trên đường đến nơi để xe ở gần sân Wembley, sau trận chung kết EURO 2020.

MỚI - NÓNG