Mặc trang phục như chiến binh, đi bộ gần 9000km

Mặc trang phục như chiến binh, đi bộ gần 9000km
TPO - Hơn một năm qua, Scott Loxley, 47 tuổi ăn mặc như một chiến binh Stormtrooper, nhân vật nổi tiếng trong loạt phim Star War (Chiến tranh giữa các vì sao) và đi bộ khoảng 9.000km trong hành trình đi bộ khắp nước Úc.

Theo Oddity Central, anh Scott bắt đầu hành trình độc đáo từ Melbourne vào 2/11 năm 2013 và không hề có bạn bè nào đi cùng. Đến nay, anh đã chinh phục được khoảng 9.000 km. 

Anh cho biết, mục đích của cuộc hành trình đi bộ khắp nước Úc là nhằm gây quỹ từ thiện cho bệnh viện nhi Monash mới tại Melbourne, sắp mở vào năm 2016. Và mục tiêu của anh là phải hoàn thành 15.000 km.

Mặc trang phục như chiến binh, đi bộ gần 9000km ảnh 1

Anh Scott (giữa).

Mặc trang phục như chiến binh, đi bộ gần 9000km ảnh 2

“Là một người cha, nếu một trong những con của tôi bị bệnh, tôi sẽ muốn con mình được chăm sóc với đội ngũ nhân viên, thiết bị y tế tốt nhất. Không hề hấn gì với những khó khăn trên đường đi mà tôi biết rằng có nhiều đứa trẻ đang phải cố gắng “chiến đấu” qua ngày, tôi làm để thấy được nụ cười trên khuôn mặt chúng”, anh Scott viết trên trang Facebook.

“Trước khi bắt đầu hành trình, tôi đã đến và thăm những đứa trẻ nhiều lần, tôi suy nghĩ nhiều về bọn trẻ”, anh nói thêm.

Ngoài ra, anh Scott cũng tiết lộ thêm, trong cuộc hành trình, nhiều khi anh phải ăn những bữa ăn kì lạ gồm: rắn, thằn lằn và thậm chí cả dơi.

“Tôi nướng chúng và ăn nhanh trên đường đi”, anh nói.

Theo Theo Oddi
MỚI - NÓNG