Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diện trang phục của nhà thiết kế Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp hơn cả con gái Thái Lan.

Mới đây khi tham dự một sự kiện tại Thái Lan, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gây chú ý với phong cách ăn mặc và trang điểm giống một cô gái Thái Lan.

Điều đặc biệt đó là khi ngắm nhìn Thuỳ Tiên ai cũng tưởng cô diện váy của một nhà thiết người Thái nhưng Hoa hậu hé lộ đây lại là một bộ váy do nhà thiết kế Việt và ê-kíp thực hiện riêng cho cô.

Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan ảnh 1
Thuỳ Tiên diện váy của nhà thiết kế Việt trên đất Thái.

Có thể thấy kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021, ê-kíp của Thuỳ Tiên đã có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp cho cô để có hình ảnh chỉn chu nhất mỗi khi xuất hiện.

Trong mỗi thiết kế của mình, ê-kíp của Thuỳ Tiên đều khéo léo lồng vào những chi tiết mang màu sắc và phong cách văn hoá Thái Lan để giúp cô có thể ghi điểm với các fans Thái.

Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan ảnh 2
Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan ảnh 3
Thuỳ Tiên hé lộ được khán giả khen xinh đẹp hơn cả gái Thái khi mặc đồ của NTK Việt.

Mới đây, khi tham dự đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai 2021 cùng Mr. Nawat - chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International, Thuỳ Tiên cũng ghi điểm khi diện bộ trang phục có hoa văn đậm chất truyền thống Thái Lan, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả xứ sở chùa Vàng.

Trên thảm đỏ, Thuỳ Tiên thay bộ trang phục dạ hội tông màu vàng gold sang trọng và quyến rũ. Đây cũng là một thiết kế của nhà thiết kế Việt nhưng được đánh giá là rất phù hợp trên thảm đỏ của Thái Lan.

Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan ảnh 4
Mặc trang phục của nhà thiết kế Việt, Hoa hậu Thuỳ Tiên được khen xinh hơn gái Thái Lan ảnh 5
Thuỳ Tiên trao vương miện cho tân Miss Grand Chiang Mai 2021.

Sau hơn 20 ngày đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, những hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Thái Lan vẫn luôn được các fans ở quê nhà cập nhật và dõi theo.

Mới đây Thuỳ Tiên hé lộ cô sẽ tham gia sự kiện đón giao thừa tại Thái Lan vào ngày 31/12 và trở về Việt Nam vào đúng dịp năm mới ngày 1/1/2022. Người đồng hành với cô trong chuyến về Việt Nam lần này là chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Mr. NawatItsaragrisil.

MỚI - NÓNG