Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 tiếp tục xuất hiện với phong cách nóng bỏng và gợi cảm trên đất Thái Lan.

Sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, những hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Thái Lan vẫn luôn được các fans ở quê nhà cập nhật và dõi theo.

Bản thân Thuỳ Tiên vẫn đang vô cùng bận rộn với các hoạt động trên cương vị tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Sắp tới cô cũng sẽ có mặt trong đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai.

Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái ảnh 1
Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái ảnh 2
Thuỳ Tiên khoe dáng nóng bỏng với bộ váy cut-out táo bạo.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng rất chăm chỉ để cập nhật những hình ảnh mới của cô để tương tác với người hâm mộ. Người đẹp đăng tải loạt ảnh mới trong bộ váy gam màu đỏ bó sát vô cùng gợi cảm.

Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết cut-out khoe chân ngực cực kỳ táo bạo và quyến rũ. Với thiết kế này, Thuỳ Tiên tiếp tục khẳng định thương hiệu "Miss Cut-out" tại Miss Grand.

Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái ảnh 3
Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái ảnh 4
Tiếp tục mặc phong cách cut-out táo bạo, Thuỳ Tiên khoe vòng 1 nóng bỏng trên đất Thái ảnh 5
Thuỳ Tiên ghi điểm với loạt trang phục chỉn chu, quyến rũ trên đất Thái.

Còn nhớ khi tham dự Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên luôn gây ấn tượng bởi những bộ váy cut-out táo bạo và nóng bỏng. Chính điều này đã khiến cô luôn nổi bật và nhận được sự chú ý của truyền thông Thái Lan.

Trước đó Thuỳ Tiên hé lộ đã mặc hết số váy mang sang Thái Lan và đã ngay lập tức được ê-kíp tại Việt Nam 'tiếp tế' 30 bộ đồ.

Stylist của Thuỳ Tiên chia sẻ dự định sẽ thiết kế trang phục mới liên tục cho Thuỳ Tiên trong khoảng thời gian đương nhiệm 1 năm tới của người đẹp nhằm mang lại cho tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 một diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp.

MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.