Mắc lỗi trong bàn thua, Ronaldo bị cựu HLV Juventus chỉ trích thậm tệ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cựu HLV Fabio Capello đã không giữ được bình tĩnh với tình huống Juventus để thủng lưới ở hiệp phụ thứ 2 trận đấu với Porto.
Mắc lỗi trong bàn thua, Ronaldo bị cựu HLV Juventus chỉ trích thậm tệ ảnh 1

Phút thứ 115, Oliveira (Porto) có cú sút phạt sệt hiểm hóc đánh bại thủ môn Szczesny, trong tình huống mà Ronaldo để bóng lọt chân khi làm hàng rào. Cả Ronaldo lẫn Rabiot đã nhảy lên và quay mặt về phía khung thành, để lộ khoảng trống dưới chân cho Oliveira.

"Đó là sai lầm không thể tha thứ. Họ sợ quả bóng hay sao? Nhiệm vụ làm hàng rào là của cầu thủ nhưng không hiểu sao họ lại quay mặt đi. Có lẽ Ronaldo và Rabiot nghĩ rằng khoảng cách xa quá nên không nguy hiểm gì. Đó là một lỗi không thường xảy ra. Cầu thủ không hiểu tình huống này nguy hiểm như nào", cựu HLV Fabio Capello nói.

Danh thủ Jamie O'Hara cũng nhận định: "Pirlo sẽ tức lắm đây khi Ronaldo quay lưng hoàn toàn. Bóng đi qua chân cậu ta và khiến Szczesny không có cơ hội cản phá. Pirlo không hề muốn thấy cầu thủ hàng đầu của mình sai lầm như vậy".

Rabiot chuộc lỗi với bàn thắng 2 phút sau nhưng chừng đó là không đủ để Juventus đi tiếp ở Champions League.

MỚI - NÓNG
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
TPO - Từ năm 2015 đến nay, người dân sinh sống hai brên đường Đào Sư Tích (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khổ sở vì không thể xây dựng nhà cửa, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán do dự án mở rộng đường này “treo” nhiều năm, có đoạn đã giải phóng mặt bằng, song chưa xây dựng.