“Ma men” chạy xe ngược chiều, tông đầu ô tô

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Chạy ngược chiều với tốc độ nhanh, “ma men” tông thẳng vào đầu xe ô tô, may mắn thoát chết. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 8/5 tại khu vực ngã tư Linh Xuân (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TPHCM).

Thời điểm trên, nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển số 78F1 - 159.17, trong tình trạng say xỉn, chạy ngược chiều trên Quốc lộ 1 hướng từ Suối Tiên về ngã tư Bình Phước.

Khi đến ngã tư Linh Xuân, thanh niên này cho xe chạy vào đường Kha Vạn Cân, nhưng bất ngờ tông vào đầu chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Ford Everest biển số 52Y – 7830, đang chạy từ quốc lộ 1K về đường Kha Vạn Cân.

Sau cú va chạm, thanh niên điều khiển xe máy văng ra ngoài, may mắn thoát chết. Chiếc xe của nạn nhân bị hư hỏng phần đầu, bị kẹt dưới gầm ô tô. 

“Ma men” chạy xe ngược chiều, tông đầu ô tô ảnh 1 Vụ việc cũng làm giao thông qua khu vực bị ảnh hưởng.

Sau vụ việc, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông để chờ lực lượng CSGT tới. Vụ việc cũng làm giao thông qua khu vực bị ùn tắc cục bộ.

Đến gần 15 giờ cũng ngày, hiện trường vụ việc được giải quyết xong.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, trong 16 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, TPHCM vẫn còn rất nhiều việc chưa làm được, nhiều người chưa cứu được và đó là nỗi đau chung, khuyết điểm của hệ thống chính trị và người đứng đầu các cấp.
CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dẫn đường cho người dân đi qua tỉnh

Ồ ạt trở về Tây Nguyên

TP - Cuối tuần qua, các tỉnh Tây Nguyên bắt đầu đón công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Tuy nhiên, con số đón được rất ít, chủ yếu những đối tượng ưu tiên (người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đi khám chữa bệnh, lao động nghèo).
Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.