Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện

Lý Nhã Kỳ ngồi xe sang giá 40 tỷ đồng tới dự khai mạc Liên hoan phim Việt Nam, tối 23/11.
Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 1

Người đẹp ngồi xe Rolls Royce, xuất hiện lúc chương trình sắp bắt đầu.

Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 2

Lý Nhã Kỳ là một trong các khách mời ở LHP Việt Nam lần 21. Do nhiều việc, cô gần đây liên tục di chuyển giữa các tỉnh thành.

Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 3

Lý Nhã Kỳ cho biết háo hức, tự hào khi dự liên hoan phim Việt Nam tại quê nhà. Cô sinh năm 1982 ở Vũng Tàu trước khi sang Đức học rồi về sống ở TP HCM. Ba ngày trước, cô về trường cũ ở quê để thăm thầy cô.

Video: LNK.

Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 4 Nữ diễn viên được nhớ đến với các phim Kiều nữ và đại giaGió nghịch mùa. Gần đây, cô đầu tư một số tác phẩm nước ngoài như Non Fiction (dự LHP Venice năm 2018) và Angel Face (LHP Cannes 2018).
Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 5 Nhiều ngôi sao của làng giải trí có mặt trong lễ khai mạc. Diễn viên Minh Thư, nổi tiếng với phim Gái nhảy, diện đầm hở ngực.
Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 6 Diễn viên Mỹ Duyên đóng Tháng năm rực rỡ - một trong các phim tranh giải ở LHP Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 7 Phương Thanh (trái) và Khương Ngọc.
Lý Nhã Kỳ mặc đầm tôn ngực nóng bỏng, đi xe 40 tỷ đến sự kiện ảnh 8 Diễn viên Nhan Phúc Vinh (phải) - người thắng giải nam phụ mùa trước với Đảo của dân ngụ cư. Liên hoan phim Việt Nam lần 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11, có 16 phim điện ảnh, 29 phim tài liệu, 20 hoạt hình và chín phim khoa học dự thi. Ngoài giải thưởng, chương trình còn hội thảo, chợ phim, các buổi chiếu phim, giao lưu giữa êkíp và khán giả.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG