Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’

TPO - Sau 11 năm bộ phim “Kiều nữ và đại gia” lên sóng, bộ 3 mỹ nhân: Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan và Thùy Lâm có cuộc sống hiện tại rất khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có Thùy Lâm là đã yên bề gia thất.

“Kiều nữ và đại gia” là một phim truyền hình ăn khách của đạo diễn Nguyễn Võ Duy Ngọc. Phim phát sóng năm 2008, kể về 3 cô gái đẹp là Diễm Kiều (Lý Nhã Kỳ), Phương Hồng (Ngọc Lan) và Quỳnh Hoa (Thùy Lâm). Họ lên kế hoạch dùng "mỹ nhân kế" để moi tiền các đại gia, nhưng nhận về cái kết bi kịch.

Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 1  

Sau 11 năm, ba diễn viên chính Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan và Thùy Lâm đều có cuộc sống sung túc, thành công.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 2 Trong phim “Kiều nữ và đại gia”, Lý Nhã Kỳ vào vai Diễm Kiều- một cô chị cả có tính cách lạnh lùng, quyết đoán hơn so với hai cô em. Lý Nhã Kỳ được khen khi hóa thân là một cô gái đủ độ sắc sảo, ghê gớm và từng trải nhưng cũng có những lúc yếu đuối, đáng thương trong tình yêu.
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 3 Sau thành công của phim “Kiều nữ và đại gia”, Lý Nhã Kỳ tham gia thêm một số dự án phim khác như: Gió nghịch mùa, Bước chân hoàn vũ, Mùa hè lạnh... 
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 4 Nhiều năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ không còn đóng phim. Cô thường được nhắc đến với những hình ảnh sang chảnh trên thảm đỏ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện trong nhiều sự kiện với tư cách là doanh nhân.
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 5 Lý Nhã Kỳ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, cô bất ngờ công khai chia tay bạn trai sau 9 năm gắn bó. Sau đó, Lý Nhã Kỳ vướng ồn ào chuẩn bị kết hôn với MC Đại Nghĩa. Tuy nhiên, cô đính chính đó chỉ là hình ảnh cả hai gặp gỡ trong một sự kiện chung.

Ngọc Lan

Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 6 Ngọc Lan trong vai Phương Hồng - một cô gái chán nản cuộc sống tẻ nhạt nơi làng quê và anh chồng say xỉn. Cô tìm đường lên Sài Gòn làm gái bao nhưng nghịch lý là chồng cô khuyến khích vợ bán thân để kiếm tiền.
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 7 Sau 11 năm, chỉ có Ngọc Lan là vẫn theo đuổi nghiệp diễn. Cô tiếp tục tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Âm tính, Cổng mặt trời, Hai mảnh đời... . Ngọc Lan từng nhận giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc" trong Cánh diều vàng 2014, HTV Award 2014... 
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 8 Sự nghiệp thành công nhưng Ngọc Lan lại khá lận đận trong đường tình duyên. Sau nhiều cuộc tình sóng gió, Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình năm 2016 và có một cậu con trai.
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 9 Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang khi Ngọc Lan và Thanh Bình công bố ly hôn vào đầu tháng 11 vừa qua.
Thùy Lâm
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 10 Thùy Lâm vào vai Quỳnh Hoa - một cô gái trẻ có bạn trai nghiện ngập. Cô nhận thức được cuộc sống phù du của mình nên nung nấu ý định học một nghề đàng hoàng. Ý định đổi đời chưa thành, cô bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì làm nhục gia đình
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 11 Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô tiếp tục đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe 2008 và vào Top 15 chung cuộc.
Lý Nhã Kỳ thay đổi thế nào sau 11 năm tham gia ‘Kiều nữ và đại gia’ ảnh 12 Sau thành công ở đấu trường nhan sắc, Thùy Lâm lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm và tập trung chăm lo cho mái ấm của mình. Cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG