Lý Nhã Kỳ livestream đập tan tin đồn bị công an bắt

TPO - Nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ khéo léo phủ nhận tin đồn bị bắt trong livestream.  

Tối ngày 14/4, tin tức Lý Nhã Kỳ bị công an tạm giữ do 'nhập kho' và chờ ngày hầu tòa bất ngờ xuất hiện và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên trong 'bão dư luận', Lý Nhã Kỳ thản nhiên đăng tải hình ảnh vui vẻ ăn uống với chia sẻ: 'Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm kỳ..... nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 đâu nhỉ. Hay là năm nay có 2 tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế'.

Lý Nhã Kỳ livestream đập tan tin đồn bị công an bắt ảnh 1 Lý Nhã Kỳ bình thản và chỉ coi tin đồn là trò đùa hậu Cá tháng Tư.

Tối 15/4, Lý Nhã Kỳ dập tắt hoàn toàn tin đồn bằng cách livestream tại nhà. Trong hơn 1 tiếng trò chuyện trực tiếp trên mạng xã hội, nữ diễn viên vui vẻ và nhí nhảnh không có vẻ gì là vừa bị tạm giữ cả. Lý Nhã Kỳ còn dí dỏm đáp trả tin đồn bằng câu nói đùa: 'Tôi nghe tin nhập kho vào tối qua. Nhập kho đâu đơn giản vậy, theo nguyên tắc kế toán phải có hóa đơn đỏ mới nhập kho được. Sao không đăng hóa đơn đỏ luôn, bởi vậy mới nói chưa đủ tầm. Nhập kho là phải đăng được hóa đơn lên nha'.

Lý Nhã Kỳ livestream đập tan tin đồn bị công an bắt ảnh 2 Nữ diễn viên đáp trả lời đồn bằng cách livestream tại nhà.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô chỉ hơi bất ngờ khi tin đồn này xuất hiện, sau đó cũng không mảy may quan tâm đến. Những khán giả yêu mến, theo dõi và ủng hộ Lý Nhã Kỳ sẽ phân biệt rõ ràng trắng đen và không dễ tin vào những lời đồn vô căn cứ.

MỚI - NÓNG