Lý Nhã Kỳ giàu nhờ có công ty riêng?

Lý Nhã Kỳ giàu nhờ có công ty riêng?
Việc liên tục sở hữu những bộ cánh độc quyền tiền tỉ khiến Lý Nhã Kỳ luôn là tâm điểm bàn tán, tranh luận, thậm chí khiến không ít trường hợp cảm thấy nóng trong người.

> Thôi làm đại sứ, Lý Nhã Kỳ vẫn quảng bá du lịch VN
> Mỹ Lệ 'ghen' Lý Nhã Kỳ xài đồ hiệu?

Lý Nhã Kỳ giàu nhờ có công ty riêng? ảnh 1
Lý Nhã Kỳ và chiếc váy đặt mua ở Tuần lễ thời trang Paris.

Khi bỏ số tiền lớn để sở hữu những bộ cánh đắt tiền, chị có để ý sự bình phẩm của dư luận?

Trước nay Kỳ thích gì thì tự quyết, quan trọng là mình vui và mình phải có trách nhiệm với việc mình làm. Còn nếu làm gì cũng chăm chăm đến việc người khác “nhìn ngó” , “bình phẩm” thì chắc chắn sẽ không làm được việc gì cả.

Còn về cửa hiệu thời trang LYNK của mình, Lý Nhã Kỳ có thể cho biết nguồn vốn đầu tư? Kỳ có được sự hỗ trợ nào từ những người thân… tỉ phú của mình?

Hoàn toàn vốn là do cá nhân Kỳ bỏ ra, công ty LYNK của Kỳ thành lập từ rất lâu và kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có tài chính và bất động sản.

Chính vì vậy, có thể mọi người mới biết đến LYNK với kim cương và thời trang, nhưng những lĩnh vực khác đã được Kỳ cho hoạt động nhiều năm rồi. Với những mối quan hệ từ người thân như anh chị em, mẹ nuôi.. hoàn toàn là do quý nhau, chứ không liên quan đến vấn đề kinh tế.

Hiện tại, mọi hoạt động của Kỳ đều do mình tự quản, hay có được hỗ trợ từ cá nhân, êkip chuyên nghiệp nào không? Kỳ có thể chia sẻ lịch làm việc 1 ngày của mình?

Hoàn toàn tự tôi sắp xếp lịch cho bản thân, tất nhiên bên cạnh tôi có rất nhiều quản lý cho từng lĩnh vực, có rất nhiều cộng sự giỏi và tận tụy. Tôi thấy tôi là người may mắn. Lịch làm việc của tôi hiện giờ gần như kín đặc, có lúc tôi phải tranh thủ ăn và tranh thủ ngủ. Nói mọi người không tin nhưng có hôm bữa tối và bữa sáng của tôi chỉ cách nhau có vài tiếng.

Ở cửa hiệu thời trang của Kỳ có chiếc váy lên đến 45.000 USD. Theo Kỳ, khách hàng VN liệu có nhắm đến chiếc váy ấy? Bởi những phụ nữ sang trọng và đủ điều kiện thì thường quá tuổi để vận vào, còn những cô phù hợp với váy thì điều kiện đôi khi lại không cho phép?

Ở cửa hàng của Kỳ có hai dòng sản phẩm. Nếu bạn chọn sản phẩm dễ chịu và đại chúng với giá rất vừa phải sẽ nằm ở tầng trệt. Còn nếu đã lên phòng haute couture, chắc chắn những sản phẩm đó sẽ được đo ni đóng giày phù hợp với bạn nhất, nên đừng quá lo lắng về vóc dáng của mình. LYNK sẽ giúp phụ nữ không hoàn hảo trở nên hoàn hảo! (Cười thích thú)

Lại thắc mắc, không biết có khi nào Lý Nhã Kỳ không mặc đồ hiệu?

Không phải lúc nào tôi cũng mặc đồ hiệu cả. Nếu bạn gặp tôi ở nhà hoặc đi cà phê với bạn bè ở gần nhà thì sẽ thấy tôi cũng giản dị như những người phụ nữ bình thường khác. Đa phần mọi người gặp tôi ở event, hoặc những sự kiện quan trọng, lúc đó đương nhiên tôi phải mặc cho phù hợp với sự kiện.

Sự xa hoa đó của Kỳ (tất nhiên đó là cuộc sống của Kỳ) đã khiến không ít người … chạnh lòng và "đá xoáy" rằng: không biết cô ấy có nghĩ đến những hoàn cảnh khó khăn trên đất nước mình... Không biết cô ấy có nghĩ đến công việc từ thiện không, khi kinh tế quá dư thừa?

Tôi vẫn làm từ thiện, nhưng không phải cuộc từ thiện nào cũng hô lên cho mọi người biết. Tôi nghĩ từ thiện xuất phát từ cái tâm, nên tôi không mấy quan tâm là mọi người đánh giá công việc từ thiện của mình thế nào, mà tôi thấy rằng công việc đó của mình làm đúng là được.

Lý Nhã Kỳ giàu nhờ có công ty riêng? ảnh 2
Lý Nhã Kỳ trong chuyến làm từ thiện ở Quảng Nam.

Vậy Lý Nhã Kỳ có nghĩ đến việc lập một quỹ từ thiện nào đó gắn với mình không, như một số nghệ sĩ có khả năng khác?

Tôi đã thành lập quỹ hỗ trợ phát triển Y tế - Giáo dục Việt Nam, hoạt động được một thời gian. Quỹ đã giúp đỡ người kém may mắn, như phẫu thuật dị tật hở hàm ếch cho các em nhỏ, khám và chữa mắt cho trẻ em khiếm thị, xây nhà tình thường, xây cầu, xây trường học, tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo...

Khán giả vẫn đang mong Lý Nhã Kỳ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ đấy, bởi xem những phim: Kiều nữ và đại gia, hay đặc biệt Gió nghịch mùa, thấy Kỳ rất có khiếu và hợp với phim ảnh. Có dự án nào cho phim ảnh thời gian tới không, hay việc đóng phim trở nên quá vất vả đối với một “quý cô thành đạt” như Lý Nhã Kỳ?

Hiện giờ tôi đã hoàn thành công việc kinh doanh, showroom LYNK đã bắt đầu đi vào hoạt động ổn định. Tôi đang có kế hoạch cho công việc hoạt động nghệ thuật. Tôi cũng đã bàn bạc với quản lý Lạc Di Linh của tôi ở Hồng Kông để có hướng phát triển của mình ra châu Á và thế giới.

Cụ thể hơn một chút được không?

Xin được bí mật đến phút chót nhé (Cười)

Xin cảm ơn Lý Nhã Kỳ.

Theo Thanh Niên

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Hai tân Phó cục trưởng Hải quan Cao Bằng nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: V.T
Bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Hải quan tỉnh Cao Bằng
TPO - Ngày 2/6, tại Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Tổng cục Hải quan tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Cao Bằng. Dự Hội nghị công tác cán bộ này có ông Lưu Mạnh Tưởng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan; ông Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đơn vị chức năng trung ương, địa phương.