Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài

TPO - Hai nữ huấn luyện viên xinh đẹp của Giọng hát Việt nhí đều chọn áo dài truyền thống nền nã nhưng không kém phần quyến rũ khi xuất hiện trong đêm Liveshow tối 12/9.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 1 Luôn giữ vững phong độ về thời trang, Lưu Hương Giang luôn tỷ mỉ trong việc chọn trang phục cho cả hai vợ chồng trên ghế nóng. Tất cả các trang phục của cả hai đều được chuẩn bị từ nhiều tháng trước.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 2 Trong đêm mở màn cho vòng liveshow, Lưu Hương Giang diện chiếc váy màu nâu của Lưu Hương Giang thuộc thương hiệu Valentino. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại xuất hiện bảnh bao với áo Dries Van notens, điểm xuyến bằng thắt lưng Alexander Mc Queen.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 3 Phía hậu trường, cả 4 huấn luyện viên đã đến từ rất sớm và điều đặc biệt là cả bố vị huấn luyện viên đều xuất hiện với tạo hình vô cùng đáng yêu. 
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 4 Lưu Hương Giang được trang điểm kỹ càng trước khi lên sóng.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 5 Nữ huấn luyện viên xinh đẹp sau đó thay bộ áo dài màu xanh nhạt vô cùng duyên dáng và nữ tính.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 6 Lưu Hương Giang được cả ê-kíp của chương trình chăm sóc kỹ càng để đảm bảo cô có một diện mạo hoàn hảo.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 7 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh diện vest màu ghi bảnh bao và sang trọng.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 8 Trong khi đó ông xã của Lưu Hương Giang là Hồ Hoài Anh lại được hóa trang tiều tụy và khắc khổ để tham gia vào một tiết mục cùng với các học trò của mình.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 9 Huấn luyện viên Cẩm Ly cũng lựa chọn áo dài trắng nữ tính và duyên dáng để xuất hiện trong chương trình.
Lưu Hương Giang, Cẩm Ly khoe dáng e ấp với áo dài ảnh 10 Hai huấn luyện viên xinh đẹp của chương trình khiến các khán giả phải trầm trồ khi diện áo dài duyên dáng.

Ảnh: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm