Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã

TPO - "Nàng Tiểu Long Nữ" vừa có chuyến đi đến Monaco tham quan quá trình sản xuất nữ trang cao cấp. Ngoài 30 tuổi, mỹ nhân họ Lưu vẫn đẹp thanh khiết tựa nàng tiên khó ai sánh kịp.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 1 Lưu Diệc Phi xinh đẹp dịu dàng giữa cảnh thiên nhiên ở Monaco.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1987 khẳng định nhan sắc "vạn người mê" với góc nghiêng "thần thánh".
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 3 Với lối make up sương sương, người đẹp khoe được làn da trắng mịn.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 4 Lưu Diệc Phi đến Monaco để tham quan quy trình sản xuất trang sức bởi cô đang là gương mặt đại diện cho một thương hiệu nữ trang cao cấp.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 5
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 6 Sau khi kết thúc mối tình 2 năm với tài tử xứ Hàn Song Seung Hun, hiện Lưu Diệc Phi vẫn là quý cô độc thân.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 7
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 8
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 9 Lưu Diệc Phi là một trong số ít những người đẹp màn ảnh Hoa ngữ nổi tiếng ở cả châu Á và quốc tế.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 10 Cô nổi tiếng bởi gương mặt đẹp đến độ hoàn hảo với khí chất "thần tiên tỉ tỉ" bay bổng nền nã.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 11 Sắc vóc "đốn tim" các chàng trai.
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 12
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 13
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 14
Lưu Diệc Phi 'đốn tim' fan bởi nhan sắc trong veo nền nã ảnh 15 Tuy nhan sắc đạt đến độ xuất sắc nhưng Lưu Diệc Phi vẫn tiếp tục bị chê trong bom tấn mới nhất "Hoa Mộc Lan" với diễn xuất cứng đơ "trăm cảnh như một" chẳng mấy cải thiện sau nhiều năm trong nghề.
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.

Có thể bạn quan tâm