Có 8 kết quả :

Shin Phamm và những chia sẻ khi từ một Youtuber thể thao

Shin Phamm và những chia sẻ khi từ một Youtuber thể thao

TPO - Thể dục tại nhà là một hoạt động thường xuyên của mỗi người trong đợt giãn cách xã hội vừa qua. Mặc dù hạn chế về công cụ, không gian tập luyện nhưng phương án xem và tập theo các clip trên Internet lại trở nên vô cùng hữu ích. Trong đó, các clip hướng dẫn của Youtuber Shin Phamm là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ.
Người mẫu nam phần lớn đang chỉ làm nền cho người mẫu nữ (ảnh minh họa, không phải nhân vật trong bài).

Sau hào quang của thế giới mẫu nam

TP - Sải bước đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk, sử dụng những món đồ đắt tiền, thế giới người mẫu nam trong mắt công chúng dường như đầy hào quang. Nhưng phía sau đó, là những khoảng tối mà họ không bao giờ muốn nhắc tới.
Sống phải bắt, chết phải thấy xác

Sống phải bắt, chết phải thấy xác

TP - “Việc một con thú lạ xuất hiện ở làng Đồng Hưng là có thật. Chúng tôi đang chỉ đạo anh em tiếp tục theo dõi sát tình hình và sẽ tổ chức một cuộc truy tìm quy mô vùng rừng xung quanh. Nếu nó còn sống thì cũng phải bắt bằng được, mà nó đã chết thì cũng phải mang được xác về để người dân yên tâm ổn định cuộc sống”, ông Phạm Hồng Thái, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình, nói.
Kiểm lâm cảnh báo người dân cẩn thận

Kiểm lâm cảnh báo người dân cẩn thận

TP - Liên quan thông tin một con hổ “sổng chuồng” lượn lờ quanh nhà dân ở thôn Đồng Hưng, xã Quảng Đông (Quảng Trạch), Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình vừa có văn bản cảnh báo người dân nên cẩn thận.