Luật sư Nguyễn Thành Tựu: “NVCS định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo?”

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn và Cộng sự (NVCS) xác định mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp tư vấn luật, pháp lý, thuế của TP.HCM, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh hội nhập quốc tế sâu và rộng như hiện nay.
Luật sư Nguyễn Thành Tựu: “NVCS định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo?” ảnh 1

Hơn 10 năm qua, để thị trường ghi nhận dấu ấn riêng của mình, Nguyễn và Cộng sự (NVCS) không ngừng hội nhập, mang đến giải pháp ưu cho doanh nghiệp. Ở thị phần luật doanh nghiệp, NVCS là người đồng hành tin cậy, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp ở lĩnh vực liên quan đến luật, pháp lý và thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp

Khởi đầu từ luật sư Nguyễn Thành Tựu, đam mê tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ. Với khát vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín, bảo mật, đội ngũ luật sư NVCS đã quyết định là cầu nối về luật giúp các doanh nghiệp Việt giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Có mặt trên thị trường năm 2010, trải qua 11 năm phát triển, NVCS đã đi một chặng đường dài đầy nỗ lực với những thành quả đáng tự hào. Trở thành một trong số gần 400 công ty luật được cấp giấy phép của Cục sở hữu trí tuệ cung cấp dịch vụ tư vấn xác lập quyền về nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế, xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ. Cung cấp dịch vụ kế toán, thuế thường xuyên cho gần 800 doanh nghiệp tại TP.HCM, trong đó có các tập đoàn kinh tế lớn.

Trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp xoay sở tìm lối đi riêng để vực dậy hoạt động kinh doanh. NVCS đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ hoàn thiện website "nvcs.vn" và triển khai phát triển dịch vụ tư vấn online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong mảng tư vấn luật, pháp lý và thuế. Dịch vụ luật sư ảo hoạt động như công cụ trực tuyến hỗ trợ đắc lực trong việc tiếp cận thủ tục pháp lý, tìm hiểu thông tin và tư vấn online, offline cho các doanh nghiệp.

Đại diện NVCS, luật sư Nguyễn Thành Tựu cho biết, dịch bệnh đã đẩy nhanh làn sóng chuyển đổi số tại nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, tạo ra cơ hội phát triển cho NVCS. Với dịch vụ “Luật sư ảo” những doanh nghiệp SME, công ty khởi nghiệp muốn tư vấn về pháp lý, thuế, sở hữu công nghiệp... nhưng có vốn ít, thậm chí dưới 10 triệu đồng cũng có thể tham gia dịch vụ này.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu: “NVCS định hướng điều gì trong chặng đường tiếp theo?” ảnh 2

Luật sư Nguyễn Thành Tựu chia sẻ thêm, hiện tại, đối với các doanh nghiệp tài sản sở hữu trí tuệ là một lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp trong nước dùng làm thế mạnh để cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, NVCS rất chú trọng về đội ngũ nhân sự tư vấn có đủ điều kiện pháp lý để tham gia vào lĩnh vực tư vấn xác lập quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Với phương châm uy tín, bảo mật và chuyên nghiệp, NVCS đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, giữ đà và mở rộng hợp tác với các đối tác quan trọng. Đặc biệt NVCS được công nhận là công ty có đủ thẩm quyền để thực hiện dịch vụ đại diện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về Sở hữu Công nghiệp quốc tế, điều mà không phải công ty luật nào cũng có thẩm quyền để cung cấp dịch vụ hiện nay.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, luật sư Nguyễn Thanh Tựu cho biết, hành trình của chúng tôi mới chỉ bắt đầu, NVCS còn rất nhiều mục tiêu trên chặng đường phía trước. Không chỉ dừng lại ở đội ngũ nhân sự hơn 70 luật sư và cộng sự, hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho hơn 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực: thành lập, quy chế quản trị nội bộ, thủ tục pháp lý cho tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, M&A, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả..., mục tiêu chúng tôi mong muốn trở thành top 10 doanh nghiệp tư vấn luật, pháp lý, thuế của TP.HCM, chiêu mộ thêm nhiều nhân tài cùng phát triển bền vững với doanh nghiệp.

Hiện tại, NVCS đang theo dõi hơn 2000 đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Công ty Luật TNHH Quốc Tế Nguyễn Và Cộng Sự

Lầu 1, 170- 172 Bùi Thị Xuân Quận 1, Tp HCM.

Email: luatsu@nvcs.vn - Website: www.nvcs.vn/thanh-lap-doanh-nghiep-4125

Điện thoại: 028 730 12456 - Ext 12

Hotline: 0916 303 656

Fanpage: https://www.facebook.com/nvcs.vn

MỚI - NÓNG