Có 40 kết quả :

Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt 4: Bùng nổ những niềm vui mới, tặng lịch để bàn siêu xinh!

Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt 4: Bùng nổ những niềm vui mới, tặng lịch để bàn siêu xinh!

TPO - Hey zooo! Xin chào các bạn. Những ngày cuối năm lạnh teo chắc chắn sẽ ấm áp hơn hẳn với sự có mặt của bộ truyện tranh ngầu nhất trong năm: Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt 4. Phiên bản đặc biệt lấp lánh lung linh đã sẵn sàng dành tặng cho chúng ta bộ lịch cung Hoàng đạo 2021 cực chất. 
Khẩu trang 4 lớp có giá 45.000 đồng/hộp và dễ dàng mua ở chợ mạng và hiệu thuốc.

Ôm cục nợ vì khẩu trang xuống giá

TPO - Thị trường khẩu trang y tế trong nước hạ nhiệt dù vẫn trong thời gian dịch COVID-19. Bỏ tiền tỷ đầu tư máy móc và ôm hàng nay cả người sản xuất và dân buôn đều mắc kẹt với khẩu trang khi giá xuống.  
TPHCM cho học sinh lớp 12 và lớp 9 đi học lại từ ngày 4/5

Học sinh TPHCM đi học từ ngày 4/5

TPO - Từ ngày 4/5, TPHCM sẽ cho phép học sinh khối lớp 12 và lớp 9 đi học trở lại, các khối lớp khác đi học từ sau đó 1- 2 tuần. Muộn nhất ngày 1/6, học sinh toàn thành phố sẽ quay trở lại trường học.
Việc đến tận tháng 3 sang năm, Sở GD&ÐT Hà Nội mới công bố môn thi thứ 4 trong cuộc đua căng thẳng vào lớp 10 sẽ gây lo lắng không cần thiết cho cả học sinh lẫn giáo viên

Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Học sinh sẽ phải thi 4 môn

TP - Ngày 5/10, Giám đốc Sở GD&ÐT Hà Nội ông Chử Xuân Dũng thông tin, sau khi Sở GD&ÐT Hà Nội trình phương án thi tuyển vào lớp 10, mới đây UBND TP Hà Nội đã có văn bản trả lời chấp thuận phương án 1. Cụ thể, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trong năm tới học sinh sẽ dự thi 4 môn gồm: Văn, Toán, Ngoại ngữ và một môn sẽ công bố vào tháng 3.