Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ

Vào năm 1864, 4 người lính đã chôn giấu kho báu khổng lồ ở một ngọn núi tại Los Angeles, Mỹ. Kho báu này được cho là gắn liền với một lời nguyền chết chóc khi những người liên quan đến nó đều lần lượt bỏ mạng.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 1 Lời nguyền chết chóc về kho báu được chôn giấu ở Mỹ khiến nhiều người qua đời một cách kỳ lạ và bí ẩn bắt nguồn từ sự việc xảy ra vào năm 1864.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 2 Khi ấy, 4 người lính nhận lệnh của Benito Juarez tới San Francisco, Mỹ để mua đạn dược phục vụ cuộc chiến tranh Mexico. Vì vậy, họ mang theo một số lượng lớn tiền vàng và châu báu giá trị.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 3 Tuy nhiên, trên đường đi, một trong số 4 người lính trên đột ngột qua đời. Trước tình huống ấy, những người lính còn lại quyết định chôn giấu kho báu tại địa điểm bí mật để bảo đảm an toàn.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 4 Điều 3 người lính không ngờ là trong lúc họ chôn giấu kho báu thì một người có tên Diego Morena tình cờ đi ngang qua và biết được bí mật.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 5 Sau khi những người lính rời đi, Diego Morena bí mật đào trộm kho báu rồi di chuyển nó xuống khu vực phía Nam nhằm độc chiếm số của cải này.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 6 Khi dừng chân nghỉ qua đêm tại một quán rượu địa phương, Morena nằm mơ sẽ chết nếu như mang số kho báu trên tới Los Angeles. Hoảng sợ với những điều xảy đến với bản thân trong giấc mơ, Morena chôn kho báu gần đó. Thế nhưng, người đàn ông này vẫn chết.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 7 Trước khi qua đời, Morena từng nói với người bạn Jesus Martinez về bí mật của kho báu. Chính vì vậy, sau khi người bạn qua đời, Martinez cùng con trai lên đường đi tìm số kho báu được chôn giấu.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 8 Điều kỳ lạ đến khó tin là ông Martinez đột ngột lên cơn đau tim và chết khi đang tìm kiếm kho báu. Về sau, người con trai của ông Martinez cũng bỏ mạng trong một vụ nổ súng tại khu vực Đông Los Angeles.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 9 Người ta còn kể rằng, một người chăn cừu xứ Basque đã tìm được một phần nhỏ của kho báu trên vào năm 1885.
Lời nguyền chết chóc ám ảnh kho báu khổng lồ của Mỹ ảnh 10 Tuy nhiên, khi trên đường trở về Tây Ban Nha, người chăn cừu bị rơi xuống biển khi chưa kịp dùng số kho báu mới tìm được. Liên tiếp xảy ra những cái chết liên quan đến số vàng trên khiến người ta cho rằng kho báu này vướng lời nguyền nghiệt ngã mà bất cứ ai liên quan đều có kết cục bi thảm.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.