Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'

Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'
Con gái tâm thần dùng dao cứa 'của quý' người cha bại liệt bị dư luận đồn thổi 'vợ cắt của quý chồng' đầy ác ý gây xôn quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'

> Người phụ nữ nửa đêm cắt “của quý” chồng

> Phải cắt 'của quý' vì Viagra 

Con gái tâm thần dùng dao cứa 'của quý' người cha bại liệt bị dư luận đồn thổi 'vợ cắt của quý chồng' đầy ác ý gây xôn quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

Không có chuyện “vợ cắt của quý của chồng
Không có chuyện “vợ cắt của quý chồng" như nhiều người đồn thổi.
 

Để cho rõ đầu đuôi, sáng 24/10, phóng viên Báo ANHP đã làm việc với Cơ quan CSĐT-CAQ Ngô Quyền, và sự thật hoàn toàn trái với những lời đồn thổi thiếu ác ý.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra: Ông N.D.N, sinh 1939, bị liệt nằm tại nhà. Thường ngày, mọi việc chăm sóc ông N. đều do chị N.T.T, sinh 1967 (con gái ông N.). Tuy nhiên chị T. lại bị tâm thần bẩm sinh, hay lẩn thẩn, đãng trí. Gia đình từng đưa chị T. đi chữa bệnh, gần đây là đợt điều trị đến ngày 24/7/2012 thì được ra viện. Theo kết luận của Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng cho thấy chị T. mất khả năng lao động, giảm khả năng phục hồi bản thân…

Vào 19h30 ngày 22/10, trong khi mang bô cho bố đi tiểu tiện, nhiều khả năng do mệt mỏi vì thường xuyên phải chăm sóc bố nên tinh thần ức chế, sinh ra bất ổn, chị T. đã dùng dao cứa vào dương vật của ông N. gây rách da, chảy máu. Ông N. đã được mọi người đưa vào bệnh viện điều trị và hiện đã về nhà.

Sự việc chỉ có vậy và ai cũng hiểu người có tiền sử bệnh tâm thần không ổn định như chị T. thì có lúc không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành vi của mình nên gây ra những việc làm không bình thường, chứ không nên nghe tin đồn thổi rồi suy diễn tùy tiện, khía thêm vào nỗi đau của người khác. Mong mọi người hãy cảnh giác.

Theo Anninhhaiphong

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

TPO - Tối 28/10, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.892 ca nhiễm mới với trong đó 4.876 trường hợp trong nước (tăng 472 ca so với ngày trước đó) và 16 ca nhập cảnh tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.980 ca trong cộng đồng. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 813.963 trường hợp.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN - Nga (Ảnh: Đoàn Bắc)

Việt Nam đánh giá cao vai trò của Nga ở khu vực

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Nga, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò và đóng góp tích cực của Nga đối với duy trì hòa bình, an ninh, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực. Thủ tướng trông đợi Nga tiếp tục tham gia tích cực vào các diễn đàn do ASEAN chủ trì.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…