Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'

Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'
Con gái tâm thần dùng dao cứa 'của quý' người cha bại liệt bị dư luận đồn thổi 'vợ cắt của quý chồng' đầy ác ý gây xôn quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

Lời đồn ác ý 'vợ cắt của quý chồng'

> Người phụ nữ nửa đêm cắt “của quý” chồng

> Phải cắt 'của quý' vì Viagra 

Con gái tâm thần dùng dao cứa 'của quý' người cha bại liệt bị dư luận đồn thổi 'vợ cắt của quý chồng' đầy ác ý gây xôn quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

Không có chuyện “vợ cắt của quý của chồng
Không có chuyện “vợ cắt của quý chồng" như nhiều người đồn thổi.
 

Để cho rõ đầu đuôi, sáng 24/10, phóng viên Báo ANHP đã làm việc với Cơ quan CSĐT-CAQ Ngô Quyền, và sự thật hoàn toàn trái với những lời đồn thổi thiếu ác ý.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra: Ông N.D.N, sinh 1939, bị liệt nằm tại nhà. Thường ngày, mọi việc chăm sóc ông N. đều do chị N.T.T, sinh 1967 (con gái ông N.). Tuy nhiên chị T. lại bị tâm thần bẩm sinh, hay lẩn thẩn, đãng trí. Gia đình từng đưa chị T. đi chữa bệnh, gần đây là đợt điều trị đến ngày 24/7/2012 thì được ra viện. Theo kết luận của Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng cho thấy chị T. mất khả năng lao động, giảm khả năng phục hồi bản thân…

Vào 19h30 ngày 22/10, trong khi mang bô cho bố đi tiểu tiện, nhiều khả năng do mệt mỏi vì thường xuyên phải chăm sóc bố nên tinh thần ức chế, sinh ra bất ổn, chị T. đã dùng dao cứa vào dương vật của ông N. gây rách da, chảy máu. Ông N. đã được mọi người đưa vào bệnh viện điều trị và hiện đã về nhà.

Sự việc chỉ có vậy và ai cũng hiểu người có tiền sử bệnh tâm thần không ổn định như chị T. thì có lúc không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành vi của mình nên gây ra những việc làm không bình thường, chứ không nên nghe tin đồn thổi rồi suy diễn tùy tiện, khía thêm vào nỗi đau của người khác. Mong mọi người hãy cảnh giác.

Theo Anninhhaiphong

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.
Cầu Chương Dương bắc qua sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Anh Trọng.

Hà Nội kiểm định để lập dự án sửa chữa tổng thể cầu Chương Dương

TPO - Sáng 5/12, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông (Ban Duy tu giao thông), Sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị kiểm định cầu Chương Dương vừa tiếp nhận toàn bộ mặt bằng cầu Chương Dương (bắc qua sông Hồng, Hà Nội) để kiểm định an toàn, từ đó sẽ lập dự án sửa chữa toàn bộ cầu. Việc kiểm định sẽ triển khai xong trong tháng 12.