Loạt tình tiết gây phẫn nộ về vụ phát tán clip ‘nóng’ của nữ idol quá cố Goo Hara

Loạt tình tiết gây phẫn nộ về vụ phát tán clip ‘nóng’ của nữ idol quá cố Goo Hara
TPO - Làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng Hàn Quốc dâng cao trước thông tin thẩm phán xem clip “nóng” của Goo Hara, trong khi bạn trai cô – kẻ phát tán clip ép CEO của cố ca sĩ phải quỳ xin lỗi.

4 tháng kể từ thời điểm Goo Hara quyết định tự tử để giải thoát bản thân, cô dường như vẫn chưa tìm thấy sự bình yên, bởi những ồn ào sau đó vẫn dai dẳng bám lấy tên cựu thành viên nhóm Kara.

Trong khi vụ mẹ và anh trai tranh chấp quyền thừa kế vẫn chưa đến hồi kết, nhiều tình tiết mới liên quan đến vụ bạn trai bạo hành, đe dọa phát tán clip “nóng” của Hara được hé lộ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cụ thể, bạn trai cũ của Hara, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum, bị cáo buộc đe dọa phát tán clip “nóng” của nữ idol quá cố. Thậm chí, y còn ép CEO công ty quản lý của Hara phải quỳ xuống xin lỗi.

Gần đây, Choi phải hầu tòa vì quay phim bất hợp pháp. Trước tòa, Choi phủ nhận cáo buộc, tuyên bố: “90% thời lượng video, tôi không mặc quần áo trong khi Hara vẫn mặc đồ bình thường. Tôi không có gì để có thể đe dọa cô ấy cả”.

Loạt tình tiết gây phẫn nộ về vụ phát tán clip ‘nóng’ của nữ idol quá cố Goo Hara ảnh 1 Choi Jong Bum, bạn trai cũ của Goo Hara, đang đối mặt với loạt cáo buộc. Ảnh: Yonhap

Thái độ không hối cải của Choi nhận vô số “gạch đá” từ dân mạng. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích càng đẩy lên cao hơn khi thẩm phán xử lý vụ án - ông Oh Deon Shik đã xem clip “nóng” nói trên.

Theo đó, ông Oh xem clip trong phòng nghỉ dành cho thẩm phán, bất chấp sự phản đối từ phía luật sư của Goo Hara. “Mặc dù thẩm phán xem ở nơi riêng tư, tôi không đồng tình việc làm này vì có khả năng xảy ra trường hợp clip bị phát tán, sao chép và bị nhiều người nhìn thấy. Rất khó kiểm soát trường hợp này. Nếu điều đó thực sự xảy ra, không khác gì Goo Hara bị tấn công tình dục lần 2”, luật sư nhận định.

Trước phản ứng dữ dội từ dư luận, ông Kim Byung Soo - Giám đốc hình sự của Tòa án quận trung tâm Seoul – phải gửi e-mail giải thích rằng, việc thẩm phán Oh kiểm tra video là không thể tránh khỏi, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phán xét và tuyên Choi Jong Bum có tội hay không.

Sau khi xem clip, thẩm phán Oh đã bác bỏ lời những lời bào chữa của Choi, kết án y về tội tống tiền. Tuy nhiên, theo ông Oh, dù không xác định được có sự đồng thuận khi quay clip trên không, khó để kết luận việc làm của Choi không có sự đồng ý từ Goo Hara, dẫn đến không thể buộc tội Choi về hành vi quay phim bất hợp pháp.

Phán quyết trên không xoa dịu được đám đông giận dữ, còn khiến tình hình căng thẳng hơn. Nhiều ý kiến cho rằng, thẩm phán Oh không cần thiết phải xem clip, bởi Goo Hara vẫn bị tổn hại ngay cả khi cô mặc đủ quần áo trong clip.

Phiên tòa tiếp theo xét xử bạn trai cũ của Goo Hara sẽ diễn ra vào ngày 21/5 tới. Anh trai cô tuyên bố, sẽ đấu tranh đến cùng vì công lý để đòi lại sự công bằng cho em gái.

Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.