Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình

TPO - Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi… từng bị gạ tình hàng ngàn USD.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi bất ngờ chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và một người hâm mộ trên story của trang Instagram cá nhân. Điều khiến khán giả sốc chính là việc khán giả này gạ gẫm Hoàng Yến gặp gỡ với giá 8.000 USD.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 1 Hoàng Yến Chibi.

"8.000 USD được gặp em không". Hoàng Yến Chibi đáp trả: "Không. Giá gì mà rẻ thế". Trước phản ứng của nữ ca sĩ, người này tiếp tục “ra giá”: "Thế 10.000 được không em". Nữ ca sĩ hài hước: "Không, em vô giá nha".

Hoàng Yến Chibi cho biết thêm, đây là một khán giả đã theo dõi cô từ năm 2013, tuy nhiên cách đây không lâu người này bất ngờ vào chat với cô và có những lời lẽ khiếm nhã.

Hoàng Yến Chibi không phải là sao Việt duy nhất bị gạ “đổi tiền lấy tình”. Rất nhiều chân dài của showbiz từng tiết lộ bị gạ đi khách với giá hàng ngàn đến chục ngàn USD.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 2 Ngọc Trinh.

Được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh từng thừa nhận cô nhận được những lời mời đi tiếp rượu với giá vài trăm triệu đồng. Nhưng người đẹp 8X đều thẳng thừng từ chối.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 3 Angela Phương Trinh.

Thời gây sốc khi đi hát quán bar, ăn mặc sexy, Angela Phương Trinh gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện mình bị gạ tình. Theo diễn viên 9X, có đại gia sẵn sàng trả cho cô 20.000 USD chỉ để gặp mặt.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 4 Ngân 98.

Ngân 98 - bạn gái Lương Bằng Quang từng chia sẻ, cô nhiều lần bị gạ đi khách vì thường xuyên khoe ảnh sexy trên trang cá nhân.

“Tôi nhớ có một người phụ nữ liên tục nhắn tin cho tôi nhiều tháng liền. Ban đầu, chị ta hỏi tôi các số đo 3 vòng, số điện thoại để nhận show. Tôi nghĩ chị ta muốn book show chụp ảnh hoặc quay phim bình thường nhưng về sau lại nói có mối qua đêm. Nếu đồng ý tôi sẽ nhận được thù lao là 40 triệu đồng”, Ngân 98 kể.

Ngân 98 cho biết, cô đã lịch sự từ chối lời mời nhưng người này không chịu buông tha mà liên tục nhắn tin thuyết phục. Quá bức xúc, hot girl 9x đáp trả: “Tôi sexy, khoe thân táo bạo là vậy nhưng bản thân không phải dạng rẻ tiền, gặp ai cũng yêu. Chị chọn nhầm người rồi…”.

Ngân 98 cho biết thêm, có lần cô được gọi mời giá hàng trăm triệu. Tuy nhiên, Ngân 98 bày tỏ cô còn trẻ có đủ khả năng kiếm tiền, không việc gì phải đi quá giới hạn nên phải lên tiếng để cảnh báo họ.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 5 Nam Anh

Nam Anh - chị gái Hoa khôi Nam Em từng chia sẻ, thời điểm còn là người mẫu bình thường, cô đã nhận được mức giá đi "tiếp rượu" là 5.000 USD, nhưng sau khi giành giải (Người mẫu thời trang Việt Nam - PV), cô nhận được điện thoại của đại gia mời dự tiệc và "tiếp khách kín" với giá 15.000 USD.

Loạt sao Việt bị 'gạ tình' và những con số giật mình ảnh 6 Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm cũng từng gây chú ý khi công khai đoạn tin nhắn bị một người lạ mặt "gạ tình" với số tiền lên tới 10.000 USD. Nữ ca sĩ mạnh mẽ đáp trả rằng bản thân cô là người hoạt động nghệ thuật chân chính và không vì tiền làm mờ mắt.

MỚI - NÓNG