Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình

TPO - Phạm Anh Khoa dường như đã 'xuống tóc', cắt đi mái tóc dài đã trở thành thương hiệu riêng của nam ca sĩ trong hình ảnh vợ anh chia sẻ mới đây.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 1 Sau lùm xùm 'gạ tình' bạn diễn xôn xao showbiz thời gian trước, có thể thấy Phạm Anh Khoa hầu như 'mất hút' khỏi mạng xã hội và truyền thông. Đồng thời trong một bài chia sẻ của vợ anh trước đó, khả năng nam ca sĩ quay trở lại với âm nhạc là con số 0.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 2 Tuy nhiên, mới đây Thùy Trang chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ vừa đàn vừa hát khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Điều đặc biệt trong bức ảnh còn bởi Phạm Anh Khoa dường như đã 'xuống tóc', cắt đi mái tóc dài đã trở thành thương hiệu riêng của nam ca sĩ.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 3 Có vẻ như gia đình ca sĩ 'Ngựa ô thương nhớ' đã dần lấy lại được sự bình yên vốn có của mình khi những hình ảnh Phạm Anh Khoa chơi cờ với con gái...
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 4 ... hay nằm ôm con ngủ được bà xã chăm chỉ cập nhật trên trang cá nhân của mình.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 5 Về phía Phạm Lịch, cô từng chia sẻ trên Facebook rằng từ ngày lên tiếng về vạch trần scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, cô đã rất mệt mỏi bởi áp lực dư luận. Thậm chí, dù đã trở lại cuộc sống thường ngày, nhưng nữ vũ công vẫn gặp không ít rắc rối khi ngày ngày cô đều nhận được những tin nhắn chửi bới, đe dọa từ những kẻ lạ mặt.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 6 Người ta cứ bảo tôi tạo scandal để nổi tiếng, để kiếm tiền, nhưng thực tế là từ ngày đó đến giờ, tôi thất nghiệp luôn rồi', Phạm Lịch cho hay. Người đẹp chia sẻ thêm, vì “ế show” suốt một tháng qua, điều duy nhất để cô kiếm thêm thu nhập lúc này là đi dạy nhảy.
Lộ hình ảnh Phạm Anh Khoa 'xuống tóc' sau scandal gạ tình ảnh 7 Vừa đây nữ vũ công sinh năm 1990 còn cho ra mắt một sản phẩm cổ vũ phong trào #Metoo thông qua những gì mình vừa trải qua và được đông đảo người hâm mộ đón nhận cũng như khen ngợi.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG