Hotgirl ‘Quỳnh búp bê’ tiết lộ bị gạ tình như cơm bữa

Nữ diễn viên Cao Diệp Anh vào vai Phương Cave trong "Quỳnh búp bê".
Nữ diễn viên Cao Diệp Anh vào vai Phương Cave trong "Quỳnh búp bê".
TPO - Cao Diệp Anh gây sốc khi tiết lộ hàng ngày cô nhận được vô số những lời gạ tình, rủ đi chơi... thậm chí là "đi khách".

Là một hot girl đình đám, từng lọt vào top 5 của cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên và đoạt giải "Thí sinh có làn da đẹp nhất", Cao Diệp Anh được đạo diễn Mai Hồng Phong giao đảm nhận vai Phương cave trong “Quỳnh búp bê”.

Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Cao Diệp Anh gây ấn tượng khá đặc biệt với người hâm mộ. Trong lần chia sẻ mới đây, người đẹp đã tiết lộ, sau khi bộ phim lên sóng, mỗi ngày, cô đều nhận được vô số những lời gạ tình, rủ đi chơi, đi ăn uống, thậm chí là "đi khách"qua trang cá nhân.

"Sau khi phim "Quỳnh Búp bê" lên sóng, vì hiệu ứng của bộ phim mạnh nên nhiều người biết đến. Không chỉ những vai chính trong phim mà ngay cả tôi cũng được khán giả quan tâm lắm. Hàng ngày, tôi được vô số những lời gạ tình, rủ đi chơi, đi ăn uống và thậm chí là đi khách...qua trang cá nhân và còn bị nhận xét giống cave khi gặp ở ngoài đời"- Cao Diệp Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên cho rằng vì cô để tóc vàng, thỉnh thoảng make up, lại có gu thời trang khá gợi cảm, nên nhiều người gặp lại liên tưởng nhân vật Phương cave trong phim. Hay đại loại đưa ra những câu bình luận, kiểu: "Đóng vai gái làng chơi được thì chắc ở ngoài phải có kinh nghiệm tốt lắm?", "Chắc cũng đi khách rồi mới diễn xuất tốt thế chứ"...

"Diễn viên thì có thể diễn được vai cave hoặc nhiều loại vai khác nhau chứ không nhẽ cứ phải làm nghề gì mới có kinh nghiệm để lên phim vai đó à? Giết người rồi mới có kinh nghiệm đóng vai sát nhân? vậy những vai diễn tù tội, nghiện ngập thì sao??”- Cao Diệp Anh bày tỏ.

Cao Diệp Anh sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Trước khi đến với "Quỳnh Búp bê", cô đã là gương mặt khá quen thuộc với nhiều vai diễn trong "Tôi đi tìm tôi", "Gái ngoan truyền kỳ", "Man trá"…

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.