Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dân mạng Hàn Quốc đang chia sẻ rầm rộ loạt ảnh chụp của mỹ nhân Hàn Quốc trong trang phục truyền thống hanbok.

Kể từ khi bủng nổ cuộc tranh cãi về nguồn gốc của hanbok giữa dân mạng Trung Quốc và Hàn Quốc vào năm ngoái, dân mạng cũng như người nổi tiếng xứ củ sâm có rất nhiều hoạt động quảng bá với nỗ lực bảo tồn văn hóa Hàn Quốc và bảo vệ di sản Hàn Quốc.

Gần đây, một cư dân mạng ở đất nước của kim chi đã chia sẻ những bức ảnh khác nhau về hanbok. Cụ thể, bài đăng bao gồm những khoảnh khắc xuất thần của loạt mỹ nhân Hàn đình đám như Suzy, Shin Se Kyung, Lee Young Ae… mặc trang phục truyền thống. “Đây là những bức họa báo hanbok huyền thoại mà tôi ước thế giới sẽ được thấy nhiều hơn”, người này viết.

Bài đăng nhận được sự quan tầm và chia sẻ rầm rộ từ đông đảo của người dùng mạng Hàn Quốc.

Suzy

Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 1 Suzy (SN 1994) là ca sĩ, diễn viên hạng A của Hàn Quốc. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc JYP Entertainment.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 2 Người đẹp lấn sân đóng phim thành công, có nhiều tác phẩm ăn khác như "Dream High", "Architecture 101", "Khi nàng say giấc", "Lãng khách", "Start Up"...
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 3 Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào, cô được ưu ái dành cho danh xưng "tình đầu quốc dân".
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 4

Shin Se Kyung

Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 5 Shin Se Kyung (SN 1990) là diễn viên Hàn Quốc.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 6 Cô được biết đến qua những bộ phim như "Gia đình là số 1" phần 2, "Cô gái nhìn thấy mùi hương", "Cô dâu thủy thần"...
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 7 Dù gây tranh cãi vì diễn xuất nhạt nhòa, Shin Se Kyung vẫn nhận được nhiều ưu ái nhờ ngoại hình xinh đẹp.

Lee Young Ae

Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 8 Lee Young Ae là mỹ nhân "không tuổi", "tường thành nhan sắc" của showbiz Hàn Quốc.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 9 Hiện tại, ngôi sao "Nàng Dae Jang-geum" ít đóng phim nhưng tên tuổi cô vẫn giữ vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 10 Lee Young Ae đã bước sang tuổi 50, có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia hơn 70 tuổi.

Jeon Yeo Bin

Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 11 Jeon Yeo Bin (SN 1989) đang là cái tên gây chú ý khi đóng cặp với Song Joong Ki trong bộ phim truyền hình "Vincenzo" chiếu trên Netflix.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 12 Khoác lên mình bộ hanbok, cô thu hút bởi nét đẹp mộc mạc, giản dị và truyền thống.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 13  

Choi So Ra

Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 14 Nếu những người đẹp trên thiên về vẻ dịu dàng, thanh tao, Choi So Ra cho thấy mặc hanbok vẫn cá tính và hiện đại.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 15 Choi So Ra sinh năm 1992, là người mẫu thời trang Hàn Quốc.
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 16 Cô từng giành giải ba của chương trình truyền hình thực tế "Korea Next Top Model".
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 17  
Loạt mỹ nhân Hàn đẹp như cổ tích trong trang phục truyền thống hanbok ảnh 18  
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.