Dân mạng 'hoang mang' trước gương mặt méo của Erik

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đăng ảnh đoàn tụ bên chị em nhà "Hoa dâm bụt" nhưng Đức Phúc nhanh chóng nhận nhiều thắc mắc từ cộng đồng mạng khi mặt Erik bị méo lạ thường. 

Vừa qua (8/3), Đức Phúc đăng hình đoàn tụ, diện đồ "tông xoẹt tông" cùng gia đình "Hoa dâm bụt". Chia sẻ bức ảnh thả dáng cùng chị em, Đức Phúc viết: "3 bông hoa dâm bụt đã kịp nở rộ ngoài vườn ngày hôm nay để gửi tặng đến các bà, các mẹ và các chị em ngày 8/3 đây ạ". 

Dân mạng 'hoang mang' trước gương mặt méo của Erik ảnh 1 Bộ 3 Hoa dâm bụt tạo dáng "hững hờ" ngày 8.3. 

Bên cạnh lời khen về cách mix đồ, sự gắn kết của bộ 3 "Hoa dâm bụt", nhiều khán giả đặc biệt chú ý tới gương mặt của ca sĩ Erik. Trong bình luận, người dùng mạng thắc mắc về gương mặt dài, có phần hơi méo của Erik, có khán giả cho rằng Đức Phúc có hơi chỉnh ảnh quá tay để bức hình bị méo: 

"Erik bóp mặt hơi quá tay nha anh. Sao mặt Erik hôm nay lạ thế nhỉ; Anh Đức Phúc lại dùng app à,... 

Dân mạng 'hoang mang' trước gương mặt méo của Erik ảnh 2 Hình ảnh Erik trong bức ảnh chụp cùng Đức Phúc và Hòa Minzy. 
Tuy nhiên Đức Phúc lên tiếng giải thích gương mặt khác lạ của Erik là do chiếc mũ, ngay sau đó anh cũng đăng tải bức hình khác tại góc sống ảo khác để mọi người nhìn rõ hơn. Hiện bức hình của bộ ba nhà "Hoa dâm bụt" đang thu hút hơn 77.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận và sự chú ý của cộng đồng mạng. 
Dân mạng 'hoang mang' trước gương mặt méo của Erik ảnh 3 Đức Phúc nhanh chóng đăng tải bức hình khác dưới bình luận. 

Được biết, đây không phải lần đầu giọng ca "Người ơi người ở đừng về" nhận nhiều nghi vấn về việc photoshop ảnh. Trước đây nhiều khán giả thắc mắc khi nam ca sĩ chỉnh sửa ảnh, xuất hiện với gương mặt khác lạ trên trang cá nhân. 

Dân mạng 'hoang mang' trước gương mặt méo của Erik ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.