Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt

4 diễn viên chính "Hậu duệ Mặt trời" bản Việt.
4 diễn viên chính "Hậu duệ Mặt trời" bản Việt.
TPO - Dàn diễn viên chính của “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt nhận được nhiều lời khen từ cả truyền thông lẫn khán giả Trung Quốc.

Việc nhà sản xuất “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt công bố dàn diễn viên không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước, mà còn lan toả sang cả quốc gia láng giềng – Trung Quốc.

Hôm nay (12/7), nhiều trang báo mạng có uy tín của Trung Quốc như Sina, On, China Times… đồng loạt đưa tin về “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt. Tất cả đều dành những lời khen có cánh cho ngoại hình của 4 diễn viên chính thông qua những bức ảnh do đoàn phim công bố.

Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 1 Bài viết về "Hậu duệ Mặt trời" bản Việt trên trang On,...
Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 2 ...China Times,...
Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 3 ...STheadline,...
Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 4 và Sina đều dành lời khen cho 4 diễn viên chính.

Trong khi, Song Luân và Hữu Vi được đánh giá là nam tính, mạnh mẽ. Khả Ngân cùng Cao Thái Hà lại được khen xinh đẹp. Báo Trung nhận định, ngoại hình của 4 diễn viên để lại ấn tượng tốt, không làm mất đi khí chất của những diễn viên bản gốc Hàn Quốc Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jin Goo và Kim Ji Won.

Không chỉ giới truyền thông, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng nhận xét tích cực về các diễn viên của Việt Nam. Nhiều người tỏ ra háo hức trông chờ thời điểm phát sóng bộ phim. Có người còn để lại bình luận, dàn diễn viên giúp họ thay đổi cái nhìn về phim Việt.

Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 5 STheadline ghép ảnh so sánh Song Luân - Khả Ngân của bản Việt, với Song Joong Ki - Song Hye Kyo.
Loạt báo Trung khen ngợi dàn diễn viên ‘Hậu duệ Mặt trời’ bản Việt ảnh 6 Hữu Vi - Cao Thái Hà và Jin Goo - Kim Ji Won.

Theo trang On, những năm gần đây, nhiều bộ phim được Trung Quốc làm lại, bao gồm cả những tác phẩm đình đám từ xưa như “Hoàn Châu Cách Cách”..., nhưng đa phần đều bị chê bai về việc lựa chọn diễn viên. “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng mạng Trung Quốc là điều hiếm có.

Trang ltn.com.tw viết, những bộ phim làm lại trước đây của Việt Nam đều không được đánh giá cao, nhưng với dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp, hy vong “Hậu duệ Mặt trời” không phụ sự mong đợi của khán giả.

Hiện tại, “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt đang trong giai đoạn sản xuất. Bộ phim dự kiến được phát sóng trực tuyến vào cuối tháng 8 năm nay, với độ dài 32 tập.

Theo Theo On, Sina, China Times, Itn
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.